[ VMS 2017 ] Honda Việt Nam tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 với chủ đề “Tưng bừng nhịp sống”


8/2/2017 8:04:00 AM

Xecongnghe.vn -

Từ ngày 01-05/08/2017, Honda Việt Nam tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) – TPHCM. Với chủ đề “Tưng bừng nhịp sống”, Honda Việt Nam sẽ trưng bày phiên bản mới nhất của các dòng xe, và mẫu xe lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam - Honda Jazz.

Tại triển lãm VMS 2017 lần này, bằng việc trưng bày và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất trên nền tảng công nghệ tiên tiến cùng điểm nhấn là một mẫu xe mới hoàn toàn đầy trẻ trung, năng động, HVN hy vọng sẽ giúp khách hàng tiếp cận với các chuẩn mực và giá trị mới, theo đó tận hưởng niềm vui cầm lái và cuộc sống một cách thực sự và tràn đầy hứng khởi. Những mẫu xe được Honda Việt Nam trưng bày lần này có thể kể đến như: Honda City Mới 2017, Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord, Honda Odyssey và mẫu xe hoàn toàn mới Honda Jazz nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Bên cạnh những mẫu xe được trưng bày Honda Việt Nam còn giới thiệu hàng loạt công nghệ, tiện nghi và hệ thống an toàn tiên tiến được trang bị trên những mẫu xe của mình như:  Công nghệ truyền động đột phá EARTH DREAMS TECHNOLOGY (Jazz, City, Civic, Accord, Odyssey), Động cơ tăng áp VTEC TURBO mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu (Civic), Hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist gồm ECON mode và ECO Coaching (tất cả các mẫu xe), An toàn vượt trội theo đánh giá của tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á ASEAN-NCAP (Jazz, City, Civic, CR-V).

Bảng giá của một số dòng xe Ô tô Honda:

Một số hình ảnh tại khu trưng bày Honda Việt Nam:

Đăng Khoa(TGTD)

 


Các bài đã đăng