Bridgestone khai trương B-shop Khang Ngô tại Long An


2/8/2018 3:11:00 PM

Xecongnghe.vn -

Vừa lập kỷ lục khai trương 06 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-select và B-shop vào thời điểm cuối tháng 01, Bridgestone lại tiếp tục khánh thành B-shop Khang Ngô tại thành phố Tân An, Long An chỉ một tuần trước Tết Nguyên Đán.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường ô tô và ngành phụ tùng thay thế tại Long An, với niềm đam mê cho ô tô và tư duy hiện đại, anh Ngô Đình Khải, Giám đốc B-shop Khang Ngô lựa chọn hợp tác với Bridgestone để xây dựng nên Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-shop với mong muốn “chuyên nghiệp ngay từ bước khởi đầu”. Là Trung tâm dịch vụ lốp chuyên nghiệp đầu tiên của tỉnh, B-shop Khang Ngô đã đem lại những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuẩn quốc tế đến với chủ xe tại địa phương, thiết lập những chuẩn mực mới cho các cơ sở, cửa hàng lốp ở tỉnh Long An và cả khu vực lân cận.

 Sở hữu máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, B-shop Khang Ngô xử lý nhanh chóng và chính xác các vấn đề lốp.

“Gia nhập vào ngành lốp được hơn một năm nay, khi ngành đã có sự ‘lột xác’ đáng kể, tôi muốn ngay lập tức xây dựng B-shop Khang Ngô theo mô hình chuyên nghiệp để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhờ sự hợp tác với Bridgestone, B-shop Khang Ngô có thể chuyên nghiệp hoá dịch vụ từ đầu, tự tin vào định hướng phát triển thương hiệu và thị trường, nắm bắt tiềm năng tại Long An và khu vực”, anh Ngô Đình Khải, giám đốc B-shop Khang Ngô chia sẻ.

 Đến với B-shop Khang Ngô, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất.

B-shop Khang Ngô toạ lạc tại địa chỉ số 01, đường số 28, phường 06, thành phố Tân An, tỉnh Long An, mặt tiền song song với đường Hùng Vương nối dài; sở hữu vị trí đắc địa ngay khu trung tâm hành chính tỉnh. Với diện tích 450m2, B-shop Khang Ngô có thể làm dịch vụ cho 04 xe cùng một lúc. Các kỹ thuật viên tại B-shop Khang Ngô đều được tuyển chọn và đào tạo đảm bảo kinh nghiệm lành nghề; trình độ cao, chuyên nghiệp. Đến với B-shop Khang Ngô, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc và thay lốp nhanh chóng, chính xác bởi trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cân chỉnh thước lái Corghi của châu Âu, máy ra vào lốp, cân mâm bấm chì,…

Đặc điểm chung của cả hệ thống Trung tâm dịch vụ lốp chính là cơ sở hạ tầng hiện đại với vị trí thuận lợi, diện tích rộng thoáng cùng nhiều khu vực chức năng tiện nghi. Để đạt tiêu chuẩn của Bridgestone, B-select và B-shop được yêu cầu đầu tư đầy đủ máy móc chuyên ngành, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trong một lần ghé thăm. Hơn nữa, kiến thức kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của từng nhân viên là yếu tố nền tảng cho sự phát triển bền vững của hệ thống Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch.

Nhân dịp khai trương B-shop Khang Ngô, cùng mong muốn giúp khách hàng sẵn sàng cho những chuyến đi ngày Tết vui vẻ, thoải mái và an toàn, Bridgestone mang đến chương trình ưu đãi thiết thực, tặng 01 gối vòng cổ du lịch cao cấp khi thay 02 lốp Bridgestone tại B-shop Khang Ngô từ nay đến ngày 11/02/2018.

Đặng Nguyễn(TGTD)

 


Các bài đã đăng