Bentley Mulsanne Extended Wheelbase được vinh danh "Chiếc xe đẳng cấp nhất dành cho khách hàng"


12/2/2016 2:02:00 PM

Xecongnghe.vn -

Ngày 25/11/2016, tại Crewe, Vương Quốc Anh, phiên bản dài Bentley Mulsanne Extended Wheelbase (EWB) đã được vinh danh "Chiếc xe đẳng cấp nhất" do tạp chí Top Gear bình chọn.

Được thiết kế dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp - những người có sở thích tận hưởng cảm giác thoải mái hoàn hảo nhất, phiên bản xe dài Bentley Mulsanne Extended Wheelbase đã đưa trải nghiệm của khách hàng first-class trên máy bay về tới khoang ghế phía sau, phục vụ những buổi gặp mặt đẳng cấp của khách hàng.

Chiếc xe được tăng thêm 250 mm chiều rộng hoàn toàn phục vụ cho khoang để chân của hành khách phía sau. Để phục vụ một cách tốt nhất, Bentley còn phát triển hệ thống đỡ chân điện tử, được tích hợp vào hai ghế phía sau. Ngoài ra, sự mở rộng và kéo dài này còn mang tới cho khách hàng thêm những lựa chọn trong việc điều khiển các vị trí ghế như ngồi thẳng, ngồi thư giãn hay chế độ ngả lưng.

Một bảng điều khiển được chế tác tinh xảo ngăn đôi hai ghế phía sau của phiên bản kéo dài Mulsanne EWB. Được trang trí tỉ mỉ cùng với các tính năng cao cấp, hộp điều khiển được làm thủ công cùng với các nguyên liệu như gỗ, kim loại, kính và da. Một số các tính năng có thể kể đến như là cổng USB, giá để bút và cốc.

Đối với các khách hàng thường xuyên phải làm việc trong khi di chuyển, cả hai ghế sau đều có chức năng bàn làm việc để phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách. Ngoài ra, dành cho sự riêng tư, hai ghế phía sau đều có rèm điều khiển điện, khách hàng có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc màu sâm panh cho lớp lót phía trong.

Khách hàng ngồi ghế sau cũng được phục vụ tốt hơn với cửa sổ trời lớn hơn, được điều khiển bởi lái xe hoặc chính người ngồi phía sau. Với cửa sổ trời cỡ lớn này, khoang xe đón được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, tôn lên vẻ đẹp của cabin cũng như một lần nữa khẳng định lại sự tập trung tối đa của Bentley Mulsanne Extended Wheelbase vào cảm giác thoái mái, tận hưởng của khách hàng, đặc biệt là những người ngồi ghế phía sau.

Tuấn Nguyễn(TGTD)


Các bài đã đăng