Black Friday – 3M ưu đãi khủng phim cách nhiệt Crystalline dành cho tài xế Taxi


11/28/2018 11:00:00 AM

Xecongnghe.vn -

Nhân dịp Black Friday, 3M có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các tài xế taxi, giảm trên 40% cho các bộ sản phẩm Crystalline, Color Stable và Eco. Giá ưu đãi của từng bộ sản phẩm lần lượt là 9 triệu, 5 triệu và 3 triệu.

 

Bộ sản phẩm phim cách nhiệt siêu cấp Crystalline: Crystalline là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của 3M – hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội về độ trong suốt, khả năng cách nhiệt, khả năng cản tia UV, chống chói, chống lóa, … so với các dòng sản phẩm khác trong phân khúc phim cách nhiệt cao cấp. Đặc biệt với công nghệ độc quyền phim quang học đa lớp – 200 lớp trong một tấm phim mỏng dính, 3M Crystalline ngoài những ưu điểm vượt trội trên còn sở hữu vẻ đẹp độc đáo của dòng phim quang học và khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các dòng phim được tráng phủ kim loại thường gặp phải (phim tráng phủ kim loại ban đầu cho khả năng cách nhiệt tốt nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng ô xi hóa gây ăn mòn kính xe và làm hỏng vật liệu gốc; phim tráng phủ kim loại cũng gây nhiễu sóng điện từ và bắt ánh sáng hơn so với các loại phim phi kim loại khác nên khiến người lái xe bị chói và lóa mắt).

Khi chọn bộ sản phẩm này tất cả các kính xe của khách hàng đều được dán mã phim Crystalline (CR) với độ xuyên sáng từ 20 đến 70 (khách hàng thường lựa chọn CR70 hoặc CR60 cho kính lái; CR20 hoặc CR 40, CR 50 cho các kính bên). 

Bộ sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp Color Stable:Color Stbale là dòng phim cách nhiệt thuộc phân khúc cao cấp của 3M. Đúng như tên gọi “Color Stable” – “Bền màu”, dòng sản phẩm này loại bỏ hoàn toàn những tác động của thời gian lên màu sắc của phim, đồng thời sở hữu chỉ số chống tia UV cực lớn tới 1000+, ngăn chặn nguy cơ bị cháy – nám – sạm – đen da cho người sử dụng đồng thời bảo vệ nội thất xe không bị hòng/ bạc màu do tác động từ ánh sáng mắt trời. Sản  phẩm này là lựa chọn số một của các chị em sở hữu xe hơi vì bên cạnh các ưu điểm nổi trội trên Color Stable còn góp phần tạo cho chiếc xe một diện mạo vô cùng cá tính và thời trang.

Khi chọn bộ sản phẩm này kính lái của khách hàng được dán mã phim Crystalline (CR) và các kính còn lại (kính bên, kính hông) được dán mã phim Color Stable

Bộ sản phẩm phim cách nhiệt thân thiện với môi trường Eco: bộ sản phẩm này được 3M giữ nguyên dòng sản phẩm siêu cấp Crystalline cho kính lái với cấu tạo màng film quang học đa lớp đặc biệt - hơn 200 lớp cách nhiệt đỉnh cao, chống chói tuyệt vời  nhằm hỗ trợ giảm thiểu nhiệt độ trong khoang lái và tăng sự thư thái thoải mái cho người sử dụng. Các kính còn lại của bộ sản phẩm này được khách hàng tùy chọn với các mã sản phẩm hiện 3M đang cung cấp trên thị trường như  MS, BS.

Địa điểm áp dụng chương trình tại Hà Nội:  số 9 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy

Địa điểm áp dụng chương trình tại HCM: City Parts, Số 3A Trần Phú, phường 4, quận 5.

Thời gian từ nay đến hết 31/12/2018

Nguồn: 3M Việt Nam

 


Các bài đã đăng