Cặp đôi Stunter quốc tế "đốt cháy" Motul Stunt Fest 2017 tại Đà Nẵng


1/14/2017 2:12:00 PM

Xecongnghe.vn -

Sáng nay, Motul Stunt Fest 2017 chính thức diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với nhiều màn biểu diễn đặc sắc của các vận động viên thi đấu môn stunt. Bên cạnh đó cặp đôi Stunter quốc tế quen thuộc cũng có những màn trình diễn ngoạn mục phục vụ khán giả Đà Nẵng.

Cặp đôi Sunter nổi tiếng thế giới Aaron của Mỹ  và Ogawa đến từ Nhật Bản

Đây là mùa Motul Stunt Fest lần thứ 4 do Motul Việt Nam tổ chức kể từ lần đầu tiên vào năm 2013. Ba lần đầu tiên được motul tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, lần này sự kiện được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng để phục vụ cho khách hàng khu vực miền trung.

Màn biểu diễn sôi động và đầy kỹ thuật của Stunter Nhật Bản

Kỹ năng thăng bằng rất tốt của các Stunter

Màn đốt lốp khiến nhiều khán giả reo hò nhất

Đốt lốp khi ngồi ở tư thế này đòi hỏi stunter phải tập luyện rất nhiều

Màn biểu diễn của Aaron Twite khiến khán giả đứng ngồi không yên

Những động tác quen thuộc của stunter đến từ Mỹ 

Nhảy múa trên xe 

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn của Stunter khách mời, Motul Stunt Fest còn tổ chức các giải stunt cho các những người đam mê môn chơi này, điểm đặc biệt của năm nay không chỉ là dành riêng cho các vận động viên Việt Nam và giải đấu này còn mở rộng cho khu vực điển hình là có sự tham gia thi đấu của các vận động viên đến từ Thái Lan và Campuchia. 

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu trong mùa Motul Stunt Fest 2017:

Vé vào cổng cho sự kiện Motul Stunt Fest là miễn phí, bên cạnh đó khách tham dự còn được rút thăm trúng thưởng các phần quà của ban tổ chức trong mỗi buổi thi đấu và trnhf diễn 

Khách hàng điền thông tin để bốc thăm trúng thưởng

Sự kiện diễn ra tại khu vức bến Sông Hàn - Tp. Đà Nẵng ( đoạn giao giữa đường Bạch Đằng và Lý Thường Kiệt) từ ngày 13-14/01/2016.

Đăng Khoa ( TGTD)

 


Các bài đã đăng