Christmas Charity Ride 2020 sắp diễn ra, quy tụ hàng trăm Biker


11/25/2020 6:52:00 PM

Xecongnghe.vn -

Đến hẹn lại lên, tháng 12 hàng năm là thời gian hoạt động thiện nguyện thường niên quy tụ hàng trăm Biker từ 3 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles và Royal Enfield sẽ diễn ra từ ngày 11-13/12/2020.

Đây là chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh về, đây cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm của các thành viên trong các hội nhóm, đồng thời kết hợp trải nghiệm cung đường TP. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt, một cung đường đẹp có thể nói không mấy xa lạ với các Biker Miền Nam.

Năm nay, hành trình Christmas Charity Ride 2020 sẽ tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, mang sự ấm áp mùa Giáng Sinh đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt và Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương.

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng cho các Em nhỏ, trong hành trình năm 2019.

Hiện chương trình đang được ban tổ chức kêu gọi ủng hộ và đăng ký từ các Biker Miền Nam, ngoài ra theo như ban tổ chức thông báo, đây là chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, cho nên ban tổ chức không phân biệt bất cứ hội nhóm hay cá nhân nào, hoặc đang sử dụng loại Mô tô đến từ thương hiệu nào, ai cũng có thể tham gia.

Chi tiết chương trình được ban tổ chức thông báo như sau:

Mẫu áo và nón được ban tổ chức bán để gây quỹ thiện nguyện cho hành trình "Christmas Charity Ride 2020"

Mọi chi tiết và thắc mắc và lịch trình chi tiết xem thêm tại ĐÂY

Đăng ký tham gia ngay tại ĐÂY

Links mua áo và nón ủng hộ quỹ từ thiện tại ĐÂY

Nguồn: Đăng Khôi(TGTD)


Các bài đã đăng