Cùng Bridgestone tạo nên những hành trình Tết an toàn


2/7/2018 11:30:00 AM

Xecongnghe.vn -

Trước mỗi chuyến đi, kiểm tra lốp luôn là việc cần làm, đặc biệt vào dịp năm mới sắp đến, khi xe cần di chuyển nhiều với quãng đường dài.

Chuẩn bị cho chuyến về quê đón Tết, Hữu Toàn muốn kiểm tra kĩ lưỡng lốp xe để đảm bảo sự an toàn và thoái mái cho cả gia đình nhỏ trong suốt hành trình dài. Anh đánh xe đến Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone (B-select) gần nhà vừa mới khai trương.

Khi đến cửa hàng B-shop và B-select, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhiều kiến thức hữu ích về lốp xe.

Sau gần 10 phút tư vấn cùng chuyên viên trong không gian dịch vụ hiện đại không những khiến Hữu Toàn bất ngờ vì sự phát triển mạnh mẽ của các cửa hàng lốp được Bridgestone đầu tư, mà anh còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như nhiều kiến thức hữu ích về lốp xe, mà trước nay anh chưa bao giờ thực sự chú tâm. Chẳng hạn, như việc lái xe trên điều kiện mặt đường nhiều ổ gà, thường leo nghiêng gờ đường để vào nhà khiến lốp xe chịu tác động lực không đều. Không lập tức biểu hiện nhưng theo thời gian, lốp xe sẽ dần lộ rõ những dấu hiệu không ổn do thói quen lái không phù hợp. Thông thường, chủ xe thường chỉ quan tâm đến con số 10.000 km lăn bánh để mang xe đi bảo dưỡng lốp theo khuyến cáo. Tuy nhiên, điều kiện giao thông tại Việt Nam và thói quen lái xe của nhiều tài xế có thể khiến lốp giảm tuổi thọ nhanh hơn những thông số bình thường của nhà sản xuất.  

Lốp là bộ phận quan trọng, giữ vai trò cầu nối giữa xe và mặt đường, ảnh hưởng đến an toàn khi điều khiển ô tô. Phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường trên bề mặt lốp như phù, mòn nứt, mòn không đều sẽ giúp chủ xe có biện pháp sửa chữa phù hợp. Đặc biệt, khi di chuyển tốc độ cao trên cao tốc, nếu lốp xe xảy ra sự cố, thì rất nhiều rủi ro có thể xảy ra và thường dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Thời gian tư vấn đến khi hoàn thành các công đoạn thay lốp, cân chỉnh thước lái khoảng hơn 30 phút. Toàn thấy an tâm bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-select của Bridgestone. Anh đánh xe đi kèm lịch hẹn kiểm tra lần nữa sau Tết.

Việc mở rộng thêm B-shop và B-select trên toàn quốc, Bridgestone mong muốn mang đến những dịch vụ đúng chuẩn và tốt nhất cho khách hàng.

Những vấn đề về lốp xe tưởng chừng rất nhỏ, nhưng lại là nguyên nhân chiếm 66% các vụ tai nạn xe du lịch theo nghiên cứu của cơ quan an toàn giao thông Mỹ. Vì vậy, các chủ xe nên chú ý theo dõi và kiểm tra sát sao theo tình trạng thực tế, để giảm thiểu rủi ro gặp phải khi di chuyển.

Cuối tháng 1 năm 2018, Bridgestone đã đồng loạt giới thiệu 06 Trung tâm dịch vụ lốp xe bao gồm 02 B-select và 04 B-shop. Các Trung tâm dịch vụ lốp xe B-select và B-shop được Bridgestone phát triển từ các cửa hàng lốp nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư thêm công nghệ hiện đại và quy trình chăm sóc xe theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, và máy móc hiện đại giúp phát hiện các vấn đề về lốp nhanh chóng và chính xác.

Nhân dịp năm mới khi đến với 02 B-select và 04 B-shop mới của hãng từ nay đến hết 11/02/2018. Đây cũng thay lời chúc vạn sự như ý, với khởi đầu may mắn vững vàng của Bridgestone đến khách hàng dịp năm mới.

Cụ thể, tại B-select Thành Nam tại Nam Định, 70 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng 01 lốp và 01 áo thun cao cấp khi mua 03 sản phẩm lốp Bridgestone cùng loại. Tại B-select Quốc Nam tại Lâm Đồng 50 khách hàng thay lốp sớm nhất trong thời gian ưu đãi cũng sẽ được áp dụng như trên. Chương trình dành cho top 10 xe bán chạy nhất 2014 bao gồm: Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Altis, Ford Ranger, Toyota Camry, Kia Morning, Kia K3, Honda City, Mazda CX-5.

Ngoài ra, tại các B-shop Sơn Thanh Ngọc ở Đồng Nai, B-shop Lộc Xuân ở Hà Nội, B-shop An Hưng Phát ở Nghệ An và B-shop Thái Thịnh Hưng ở Tp. Hồ Chí Minh vừa ra mắt khách hàng sẽ được nhận 01 chiếc áo thun Bridgstone cao cấp khi mua 02 lốp Bridgestone trong thời gian khuyến mãi hoặc đến khi đại lý hết hàng.

Tuấn Nguyễn(TGTD)