Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati


10/9/2017 6:07:00 AM

Xecongnghe.vn -

Ngày 6/10, Maserati đã chính thức trao chiếc túi Hermès Birkin quý hiếm trên thế giới cho khách hàng Việt Nam may mắn nhất trong chương trình ưu đãi mua xe sang tặng túi Hermès.

Nổi tiếng là hãng xe của những khát khao, Maserati “nuông chiều” khách hàng theo một cách rất “Ý”, rất sáng tạo và khó có thể mua được bằng tiền. Từ đó, Maserati đã lựa chọn thương hiệu Hermès – biểu tượng của làng thời trang thế giới trở thành những tặng phẩm đẳng cấp dành cho thượng khách của mình. Đó cũng chính là lý do, Maserati đã triển khai chương trình “Maserati dành tặng túi Hermès cho khách hàng mua xe”.

Khách hàng nhận được chiếc túi Hermes Birkin.

Xuyên suốt 01 tháng diễn ra chương trình ưu đãi, những dòng xe nổi bật như Levante, Quanttroporte đã đến với các khách hàng trên khắp Việt Nam, mang âm thanh động cơ xe đua lịch lãm đến với đường phố giữa cuộc sống đời thường. Theo đó, những chiếc túi Hermès thời trang cao cấp như túi Garden Party, túi Picotin Lock, Evelyne poche đã đến với các khách hàng mua xe Maserati.

Buỗi lễ diễn ra tại một khách sạng sang trọng tại TP.Hồ Chí Minh.

Cận cảnh chiếc túi Chiếc túi Hermès Birkin đặc biệt.

Maserati đã mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc trà chiều tuyệt vời tại “Lễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin” được tổ chức tại phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon. Không gian của buổi tiệc trà chiều Maserati thiết kế và trang hoàng một cách sang trọng với âm nhạc du dương và khu vực trưng bày túi Hermès tặng cho quý khách hàng đầy ấn tượng cùng những bộ bàn ghế hoàng gia được chạm khắc tinh tế kết hợp với thực đơn trà chiều đúng điệu.

Mẫu SUV Levante được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam.

Anh Phương Bình – chủ nhân mới của chiếc SUV Levante tham dự chương trình chia sẻ: “Maserati đã cuốn hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng điều thật sự chinh phục tôi chính là cách Maserati làm cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt hơn. Hơn cả một chiếc xe, Maserati luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo từ khi tôi đến với thương hiệu này. Buổi tiệc trà sang trọng, quý phái hay Hermès Birkin mà một nửa của tôi luôn ao ước, tất cả đều tuyệt vời. Không chỉ vậy, Maserati còn tạo không gian kết nối các khách hàng với nhau, giúp tôi có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ kinh doanh hay đơn giản là tìm thấy những người bạn chung niềm đam mê.”

Câu lạc bộ những người sở hữu xe Maserati được thành lập..

Mới đây ngày 9/9/2017, Maserati Club – Câu lạc bộ dành cho chủ sở hữu Maserati cũng đã được thành lập. Đây là nơi gắn kết các chủ nhân Maserati tại Việt Nam – những người có chung niềm đam mê và sở thích gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về “cây đinh ba” mà mình đang sở hữu. Các bước đi đầy tinh tế cho thấy nỗ lực đến gần hơn với khách hàng của Maserati. Không đơn giản là chiều chuộng, Maserati trân trọng giá trị, đẳng cấp của từng thượng khách.

Tuấn Nguyễn(TGTD)


Các bài đã đăng