Đội Tuyển Golf Volvo Car Vietnam Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Giải Volvo World Golf Challenge 2019


3/29/2019 9:50:00 AM

Xecongnghe.vn -

Golfer Nguyễn Đức Ninh, thành viên đội tuyển Golf Volvo Car Vietnam & đội VGA Union Cup Miền Bắc, đồng thời cũng là golf thủ vừa đoạt Best Gross tại giải Volvo World Golf Challenge – Vietnam 2019 (vòng loại phía Bắc) đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng Vòng Chung Kết Giải Volvo World Challenge 2019.

Qua hơn 30 lần tổ chức (kể từ năm 1988), Volvo World Golf Challengeđã thu hút hơn 1,5 triệu gôn thủ đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Và trong lần thứ 31, giải đấu được diễn ra tại sân golf Fancourt's Montagu (Nam Phi) trong 4 ngày từ 25.03 đến 28.03.2019.

Để tìm được những golfers ưu tú nhất tham dự vòng chung kết, Volvo toàn cầu đã tổ chức vòng tuyển chọn sơ loại tại các quốc gia tham dự. Và trong tháng 2 vừa qua, Volvo Car Vietnam đồng hành cùng Volvo toàn cầu và các nhà tài trợ đã tổ chức thành công giải Volvo World Golf Challenge – Vietnam 2019 để không chỉ tìm ra 6 golfers xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn mong muốn mang đến những giá trị và tinh thần thể thao cao thượng cho giới yêu thể thao nói chung và giới yêu golf nói riêng.

Và trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với kỷ lục 600 lượt đăng ký cho hơn 400 vị trí thi đấu chỉ trong 1 ngày công bố giải. Trong đó có sự tham dự đông đảo các golf thủ uy tín trong giới và cả những golf thủ đang sử dụng xe Volvo. 

Tại khu vực vòng loại phía Nam (diễn ra vào ngày 19/02 tại sân golf Long Thành), ba golfers có thành tích nhất là anh Nguyễn Bá Ngọc, anh Võ Thành Lâm và anh Đinh Văn Hùng. Và tại khu vực vòng loại phía Bắc (diễn ra vào ngày 22/02 tại sân golf Long Biên), ba cái tên xứng đáng cuối cùng đã được xướng tên là anh Nguyễn Đức Ninh, anh Nguyễn Đức Cường & anh Nguyễn Tiến Minh.

Nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết giải Volvo World Golf Challenge 2019 tại Nam Phi, đội ngũ Volvo Car Vietnam cùng các golfers đã tham gia bàn bạc và lên kế hoạch, chiến lược thi đấu vô cùng chu đáo. Để rồi trong một ngày thi đấu thăng hoa, đoàn golf Volvo Car Vietnam đã có cuộc nước rút mạnh mẽ. Trong đó, golfer Nguyễn Đức Ninh có màn trình diễn vô cùng thuyết phục để vượt qua nhiều đối thủ quốc tế và tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Anh kết thúc vòng thi đấu thứ 2 với 74 gậy, theo đó có tổng thành tích 2 vòng là 151 gậy. Hiện tại, anh và golfer đến từ Cộng hoà Séc - Broda Lukás đang đồng hạng nhất, tiếp theo là golfer Trung Quốc Ren Yunfeng có kết quả 153 gậy sau 2 vòng đấu. 

Golfer Nguyễn Đức Ninh đang tập trung cho cú đánh của mình.

Bên cạnh đó, hầu hết các thành viên trong đội Volvo Car Vietnam đã cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Sau 2 vòng đấu, golfer Nguyễn Đức Cường xếp hạng 10, tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng; golfer Võ Thành Lâm, Nguyễn Tiến Minh hiện đứng ở vị trí 13 và 14. Ngoài ra, 2 golfer Nguyễn Bá Ngọc, Đinh Văn Hùng cùng tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng và lần lượt đứng vị trí 18, 29.

Có thể nói, Volvo World Golf Challenge 2019 chính là giải đấu để Volvo Car Vietnam không chỉ cổ vũ cho tinh thần và những giá trị cao thượng của thể thao mà còn tự hào đưa các tài năng thể thao Việt Nam đến gần hơn với người hâm mộ thể thao trên toàn cầu.

Nguồn: Volvo Việt Nam


Các bài đã đăng