Ducati Việt Nam đã giới thiệu câu lạc bộ D.O.C miền Bắc tại VIMS 2015


10/11/2015 9:17:00 PM

Xecongnghe.vn -

Chiều 10/10 trong khuôn khổ triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam - VIMS 2015, Ducati Việt Nam đã tổ chức giới thiệu Desmo Owners Club (D.O.C) miền bắc.

D.O.C là nơi quy tụ những người đam mê Ducati, dành trọn tình yêu cho những sản phẩm và công nghệ mà hãng xe Ý mang lại cũng như yêu thích hệ thống Desmodromic Valve.

Việc trở thành thành viên của D.O.C miền Bắc - CLB chính thống của Ducati đầu tiên Việt Nam - các thành viên được công nhận trên toàn cầu và được tham gia đầy đủ các sự kiện của D.O.C và Ducati toàn cầu.

Trong 05 ngày diễn ra triển lãm (09 – 13/10/2015), khách hàng mua xe Ducati Hyperstrada/Hypermotard, Diavel Carbon trắng, 899 Panigale sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm giá 15% trên tổng giá trị xe. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể mua sắm hàng thời trang và phụ kiện của thương hiệu Ducati với mức khuyến mãi lên đến 50%.

Đặc biệt, Ducati Việt Nam còn phối hợp với ngân hàng HD để cung cấp dịch vụ tài chính, hỗ trợ cho khách hàng mua xe có thể vay lên đến 70% giá trị xe với 0% lãi suất trong 12 tháng đầu tiên.

“Chưa đến cuối năm nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu của Ducati đã vượt con số kỷ lục 50.000 xe trong năm 2015. Con số ấn tượng này đã cho thấy tình yêu và sự tin tưởng của giới yêu mô tô trên khắp thế giới dành cho thương hiệu Ducati ngày càng cao. Với mong muốn tri ân khách hàng, Ducati Việt Nam sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt như thế này để hỗ trợ giúp các tín đồ xe phân khối lớn có cơ hội sở hữu những chiếc mô tô Ducati đáng mơ ước.” Ông Lê Duy Lực, trưởng phòng bán hàng của Ducati showroom Sài Gòn khẳng định. 

Tuấn Nguyễn (TGTD)


Các bài đã đăng