FUSO trình làng Fighter FJ 24 tấn hoàn toàn mới tại VMS 2015


10/28/2015 9:48:00 PM

Xecongnghe.vn -

Khu trưng bày của Fuso tại triển lãm được xem là lạ mắt cho người tham quan nhất Vietnam Motor Show 2015 khi họ trưng bày tạo những bối cảnh làng quê bên cạnh những nét hiện đại thường thấy để tạo nên thông điệp "Cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường”.

Gian hàng được thiết kế chia theo từng khu vực dẫn bước khách hàng vào một hành trình trải nghiệm từ vùng nông thôn, những công trình đang xây dựng, cho đến khu vực thành thị của đất nước Việt Nam. Lồng vào bối cảnh đó là 4 mẫu xe thương mại FUSO bao gồm: xe tải nhẹ Canter 4.7 tấn, xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn, xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn và xe buýt Rosa.

Bối cảnh làng quê được thiết kế trên dòng Fighter FJ​ được xem là thiết kế ấn tượng tại triển lãm năm nay

Cũng trong dịp này, thương hiệu FUSO trình làng dòng xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, được xem là “con ách chủ bài” góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, đưa sản phẩm của FUSO lên một bậc cao mới sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Ông Nguyễn Duy Đoàn giới thiệu dòng xe mới đến người tham quan

Xe tải nặng Fighter FJ tổng tải trọng 24 tấn sở hữu khối động cơ diesel 4 kỳ turbo tăng áp làm mát bằng nước, phun nhiên liệu trực tiếp với 6 xy lanh thẳng hàng cho công suất 280 mã lực cao nhất trong cùng phân khúc. Đầu phun nhiên liệu đặc biệt kết hợp với turbo cao áp tối ưu hóa quá trình đốt giúp giảm thiểu khí thải. Mô-mem xoắn cực đại 1100 N.m ngay tại vòng tua thấp từ 1200- 1600 vòng/phút, dung tích xy lanh là 6.4cc điều này đồng nghĩa với việc Fighter FJ là một chiếc xe tải khỏe hơn, ít tiêu hao nhiên liệu hơn.   

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh và Hậu mãi xe thương mại FUSO: “Xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn chính là sản phẩm chiến lược mà chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng trong lần ra mắt tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2015, một chiếc xe được trang bị nhiều hệ thống tân tiến, hiệu suất mạnh mẽ, đảm bảo sự an toàn cho các bác tài và đáp ứng nhu cầu cần thiết của chủ doanh nghiệp”

Xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 màu tiêu chuẩn: trắng, vàng, và cam với mức giá 1,299 tỷ (đã bao gồm VAT).   

Ngoài sản phẩm FUSO Fighter FJ 24 làm chủ đạo của gian hàng thì Fuso cũng trưng bày xe tải nhẹ Canter 4.7 tấn, xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn và xe buýt Rosa.

Fuso Canter 4.7 tấn​

Xe buýt Rosa

Đăng Khoa (TGTD)

 

          


Các bài đã đăng