Gần 250 triệu đồng cho một bộ mâm Porsche Macan


3/28/2015 10:22:00 AM

Xecongnghe.vn -

Chỉ riêng bộ mâm xe đặc biệt 911 Turbo kích thước 21 inch dành cho mẫu Porsche Macan đã có trị giá tớ 247,3 triệu đồng.

Trong lần ra mắt đầu tiên của Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Macan, Porsche Việt Nam mang đến 03 bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao, bộ ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô lăng và nội thất sang trọng, đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V độc đáo và bệ bước chân thể thao bằng thép không gỉ thể hiện cá tính đậm chất thể thao của Porsche.

Ba bộ mâm xe  được giới thiệu gồm mâm 911 Turbo 21–inch trọng lượng nhẹ cùng thiết kế độc đáo và 2 tông màu; Mâm xe RS Spyder 20–inch lấy cảm hứng phiên bản đường đua Porsche RS Spyder với thiết kế đa chấu kép hình chữ Y với màu sơn có độ bóng cao; Mâm xe Macan SportDesign 20–inch với thiết kế đa chấu trọng lượng nhẹ. Bên cạnh đó, tất nhiên là bộ 4 nắp chụp mâm với logo Porsche in màu đi kèm với nắp chụp van màu bạc có chạm logo Porsche.

Chụp mâm với logo Porsche

Gương chiếu hậu được thay đổi với lắp đế gương kiểu dáng chữ V cùng màu ngoại thất. Bệ bước chân bằng thép không gỉ bóng mờ tích hợp đệm cao su chống trượt.

Gói nội thất tiện nghi với các bộ ốp trang trí bao gồm ốp mặt táp-lô và nẹp cửa được làm từ những chất liệu cao cấp như Carbon, gỗ Óc Chó (Walnut) và đặc biệt là gỗ Sồi Trắng (White Oak) mới. Vô-lăng thể thao đa chức năng bọc Carbon và gỗ Óc Chó tích hợp nhiềuchức năng điều khiển đi cùng với bộ phận sưởi vô-lăng.

 

Tất cả các sản phẩm phụ kiện trong bộ sưu tập Phụ Kiện Đặc Biệt của Porsche (Porsche Tequipment) đều được phát triển, thử nghiệm và xây dựng bởi các kỹ sư và nhà thiết kế từ Porsche.

Ngoài ra, Porsche cho biết sẽ giảm giá 20% cho gói phụ kiện đặc biệt dành cho Macan.

1) Bộ mâm xe đi kèm lốp xe, nắp chụp mâm và nắp chụp van

2) Bộ ốp nội thất bao gồm các ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa

Nguồn:autopro


Các bài đã đăng