Hàng chục xe thể thao hạng sang Maserati tụ họp cuối tuần tại Quận 7


6/26/2018 10:02:00 AM

Xecongnghe.vn -

Sáng chủ nhật 24/06/2018 tại Quận 7, hàng loạt xe Maserati xuất hiện trong buổi "offline", giao lưu của chủ nhân đang sở hữu dòng xe thể thao hạng sang đến từ Ý. Đáng chú ý trong đó có những mẫu xe hàng hiếm trên thế giới và chỉ sản xuất số lượng giới hạn.

Buổi  "offline" giao lưu sự có mặt đầy đủ các dòng xe của Maserati như Quattroporte, Levante, Ghibli, GranTurismo, GranCabriovà đặc biệt là mẫu xe Quattroporte GTS Nerissimo - phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới.

Trong lần "offline" giao lưu của những người sở hữu và đam mê xe Maserati này, có tới 11 mẫu xe của Maserati tham dự. Buổi gặp gỡ giao lưu xoay quanh những câu chuyện về xe Maserati, cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và cùng nhau chiêm ngưỡng những kiệt tác xe đến từ nước Ý. 

Không khí buổi giao lưu cũng trở nên sôi nổi và thân tình hơn khi các thành viên cũ và mới cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác khác trong cuộc sống, công việc…

Dẫn đầu đoàn xe là siêu xe GranTurismo Sport đỏ nổi bật rực rỡ dưới sắc nắng vàng nhẹ của buổi sáng sớm và cũng là tâm điểm thu hút nhiều ánh nhìn. 

Mẫu xe mui trần thuộc dạng “hàng hiếm” tại Việt Nam - Maserati GranCabrio.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu cuối tuần qua:

Đăng Khôi(TGTD)

Maserati, Maserati Việt Nam, Offline Maserati, Offline Maserati Việt Nam


Các bài đã đăng