Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Wave Alpha 110cc


9/28/2020 8:45:00 PM

Xecongnghe.vn -

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc mới với 05 màu: Trắng Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc, Xanh Đen Bạc, Xanh (đậm) Đen Bạc với mức giá bán lẻ đề xuất là 17,790 triệu đồng.

Wave Alpha được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002, khi đó mẫu xe này trở thành một hiện tượng"sốt" xe vì lần đầu tiên Việt Nam có một mẫu xe giá rẻ nhưng chất lượng Nhật bản, khách hàng cần mua xe thời bấy giờ phải đăt hàng trong thời gian từ 6 tháng đến một năm. Tính đến nay, mẫu xe số đã đồng hành với gần 6 triệu khách hàng.

 

 

Cho đến hiện nay, Wave Alpha vẫn là mẫu xe có số lượng bán ra nhiều nhất ở phân khúc xe số phổ thông giá rẻ nhờ mức giá hợp lý và thiết kế trẻ trung của mẫu xe này. Ở phiên bản mới lần này, do đây chỉ là bản facelift giữa dòng đời nên không có quá nhiều thay đổi, Honda chỉ được muốn thêm một số tính năng để tạo sự khác biệt và thêm tính trẻ trung, hiện đại cho mẫu xe này.

Điểm mới đầu tiên đến từ tem xe mới với sự pha trộn hài hòa logo cách điệu “Wave Alpha” độc đáo và nền họa tiết mô phỏng ký hiệu “Alpha” nổi bật, mang lại cảm quan mạnh mẽ cho người đối diện.

Tem mới của Wave Alpha 110cc

Sự khác biệt thứ hai đến từ thiết kế mặt đồng mới với vòng họa tiết độc đáo bao quanh, tạo sức hút mới lạ cho người sử dụng.

Mặt đồng hồ mới

 

Khác biệt thứ 3 là phiên bản mới được bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, đồng thời khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố được tăng lên.

Đèn xe tự động bật sáng khi mở khoá 

Bên cạnh đó, phiên bản mới vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. 

Ổ khoá trên mẫu xe này

Mẫu xe tiếp tục được trang bị động cơ 110cc mạnh mẽ với công suất và mô men xoắn vượt trội, mang lại khả năng tăng tốc và vận hành ấn tượng trên mọi địa hình nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc mới với 05 màu: Trắng Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc, Xanh Đen Bạc, Xanh (đậm) Đen Bạc, Đen Bạc sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Tùng Trần (TGTD)


Các bài đã đăng