Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến Bình Dương


12/12/2017 5:09:00 AM

Xecongnghe.vn -

Vào chiều ngày 10/12/2017, Honda Việt Nam một lần nữa mang Giải đua mô tô tranh cúp Quốc Gia đến với khán giả Bình Dương trên trường đua 2K. Trường đua 2K có quy mô không lớn, nhưng bù lại có những khúc bám cua liên tục, đòi hỏi kỹ thuật của các tay đua phải cực kỳ điêu luyện.

Chính thức triển khai chuỗi giải đua xe máy từ năm 2015, sau gần 2 năm, Honda Việt Nam đã để lại được dấu ấn trong lòng những người đam mê tốc độ. Trong năm 2017 này, chuỗi giải đua tiếp tục tới với nhiều khán giả ở các tỉnh thành. Mở đầu là giải đua tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 4, tiếp sau đó là tại Bình Dương, Cần Thơ và Tuy Hòa. Với màn trình diễn mạnh mẽ và đầy cuốn hút, các tay đua đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả tham dự.

Thông qua đường đua này, có thể dễ dàng nhận biết sự phù hợp của một tay đua với đua xe quốc tế hay không. Ngoài việc mang giải đua mô tô uy tín nhất Việt Nam đến với khán giả Bình Dương, đây còn là dịp để Honda Việt Nam tuyển chọn những gương mặt mới tham dự các giải đua xe quốc tế vào năm 2018. Từ ngày thứ 6, Honda đã tổ chức một loạt các hoạt động bên lề như chụp hình với chiếc RC213V-S của Marquez, chiêm ngưỡng những mẫu xe phân khối lớn của Honda, các trò chơi trúng thưởng,…Các sự kiện bên lề này đã thu hút được một lượng khán giả lớn.

Tới “thắp lửa” trong chặng đua lần này bao gồm 12 vận động viên thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 vận động viên thuộc hạng mục xe WINNER 150cc, 12 tay đua tại hạng mục xe Blade 110cc và 24 tay đua tham dự nội dụng Wave 110cc. Cả 4 nội dung MSX125, Winner 150, Blade 110 và Wave đều có chung một kịch bản: 2 vòng đầu các tay đua cạnh tranh khá quyết liệt, sau đó từ vòng thứ 3 trở đi các tay đua phân thành 3 top rõ rệt với 1 tay đua vượt lên bỏ xa phần còn lại, 2 tay đua khác cùng cạnh tranh vị trí thứ 2 và top còn lại thi đấu với tinh thần cống hiến để hoàn thành cuộc đua. 

Kết thúc ngày thi đấu với những tiếng hò hét, những băng rôn cổ vũ, những khán giả nán lại tới sau cùng để chia vui với các tay đua,…đó là minh chứng rõ nhất cho thành công của ngày thi đấu. Một ngày thi đấu quyết liệt, gay cấn và đầy cảm xúc.

Sau đây là kết quả của ngày thi đấu:

Đăng Khoa(TGTD)


Các bài đã đăng