Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất”


9/13/2019 8:51:00 AM

Xecongnghe.vn -

Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị “Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp” từ đó, tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng khi luôn nằm trong Danh sách những mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam (theo Báo cáo bán hàng của VAMA).

Honda HR-Vđã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”. Chỉ sau gần 1 năm ra mắt, Honda HR-Vlà minh chứng rõ nét cho một mẫuSUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời

Từ ngày 12/09/2019 , HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua xe hay, nhận ngay quà chất”, chi tiết như sau:

1.       Thời gian triển khai:Từ ngày 12/09/2019đến hết ngày 31/10/2019.

2.       Phạm vi áp dụng: Tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc

      3.       Đối tượng khách hàng:Khách hàngmua xe HondaCR-V hoặc HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

4.       Hình thức khuyến mại: Phiếu Quà Tặng 

     5.      Cơ cấu và giá trị khuyến mại: Khách hàngtham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được nhận Phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị Phiếu quà tặng như sau:

Nguồn: Honda Việt Nam


Các bài đã đăng