"Hot Girl" của BMW Motorrad ấn tượng tại VIMS 2015


10/11/2015 8:36:00 PM

Xecongnghe.vn -

BMW Motorrad mang tới triển lãm nhiều mẫu xe đang tạo sóng gió vừa qua như S1000R, RnineT, R1200GS, C650GT, F800R,...

BMW S1000R 

Với 160 mã lực, mô-men xoắn 112 Nm – chiếc xe này dễ dàng vượt xa và bỏ lại các đối thủ phía sau. S 1000R đã đặt ra một tiêu chuẩn mới trong phân khúc Roadster hạng sang.

S 1000R “tung cánh” chỉ sau một nút bấm. Ở chế độ lái “Rain”, ABS và ASC thích ứng tốt với mặt đường ẩm ướt. Trong khi đó chế “Road” tối ưu hóa hoạt động của ga khi tăng tốc, ABS và ASC phù hợp với đường khô. Chế độ lái Pro là tùy chọn bổ sung cho những ai đang theo đuổi các ngưỡng lái khác nhau: “Dynamic" và "Dynamic Pro" khiến chiếc xe đáp ứng được mọi giới hạn.

BMW R Nine T 

Sức mạnh của BMW R Nine T đến từ động cơ Boxer 2 xy-lanh 4 thì làm mát bằng không khí/dầu. Các trang thiết bị bao gồm đồng hồ đo tốc độ và mặt đồng hồ hiển thị tốc độ vòng quay của động cơ gợi nhớ về những ngày xưa cũ, và nhấn mạnh sự thu hút thị giác đến từ những chi tiết được tối giản hóa và điểm xuyết đơn giản. Màn hình đa chức năng được tích hợp để cung cấp các thông tin hữu ích cho người lái xe.    

BMW R1200GS

R1200GS có động cơ boxer mạnh mẽ đạt tới 110 mã lực và mô-men xoắn tối đa 120 Nm tại 6000 vòng/phút trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu không hề tăng. Các đầu xi lanh DOHC có 4 van mỗi xi lanh với công nghệ tiến tiến, giúp xy-lanh đôi 4 thì đạt được các đường xoắn mô-men phẳng hơn, nhờ vậy, phản ứng ga được thực hiện hiệu quả hơn đối với toàn bộ tốc độ động cơ. 

BMW C650GT

Chiếc Maxi-Scooter này đạt hiệu suất ấn tượng nhưng vẫn duy trì tiêu thụ nhiên liệu ở mức tối ưu. Đèn LED sáng ban ngày là tính năng an toàn đột phá chỉ có ở BMW Motorrad. Những chi tiết thông minh như phanh chân chống khi đỗ xe tích hợp một bên thân, kính chắn gió có thể điều chỉnh bằng điện và khóa trung tâm chắc chắn sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn về sức mạnh không ngừng sáng tạo của Maxi-Scooter. Đa dạng trong tùy chọn và các thiết bị kèm theo càng khiến hình ảnh chiếc Maxi-Scooter này trở nên vượt trội hơn.

BMW F800R

F800R mang đến cho biker cảm giác lái rất thoải mái, đặc biệt với vóc người Châu Á nhờ chiều cao yên giảm 10mm về 790mm, tay lái và vị trí để chân thiết kế mới để tối ưu tư thế lái, F800R sử dụng động cơ 04 van 02 xy-lanh làm mát bằng dung dịch với 798 phân khối. Công suất cực đại có thể đạt được là 90 mã lực tại số vòng tua máy 8.000 vòng/phút, tỷ số truyền ở số 1 và 2 ngắn hơn nên F800R có khả năng gia tốc và sức kéo ấn tượng, nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Chỉ số mô-men xoắn cực đại có thể đạt 86 Nm tại 5.800 vòng/phút. Nhưng vẫn luôn hướng đến tính an toàn nhờ trang bị phanh ABS tiêu chuẩn đi kèm hệ thống treo được nâng cấp giúp cân bằng, ổn định và gói tính năng an toàn tùy chọn (ASC, ESA, RDC) đảm bảo phản ứng siêu việt khi cầm lái và khả năng kiểm soát tuyệt đối trên đường.

Tùng Trần (TGTD)


Các bài đã đăng