INFINITI sẽ ra mắt sản phẩm mang động cơ đột phá trong triển lãm Motor Show Paris 2016


8/18/2016 10:16:00 AM

Xecongnghe.vn -

INFINITI sẽ trình bày về Sản phẩm đầu tiên trên thế giới có động cơ có thể thay đổi tỷ số nén linh hoạt và là một trong các động cơ đốt tiên tiến nhất, vào ngày 29 tháng 9 tại Motor Show Paris 2016.

Hơn 20 năm phát triển, động cơ tăng áp xăng bốn xi-lanh VC-T mới của INFINITI đại diện cho một bước đột phá lớn trong công nghệ hệ thống động cơ đốt trong

Ông Roland Krueger, Chủ tịch của công ty xe hơi INFINITI cho biết: "Công nghệ VC-T là một bước thay đổi của INFINITI. Đó là cuộc tiếp bước cách mạng trong việc tối ưu hóa hiệu suất của động cơ đốt trong. Bước đột phá về công nghệ này cung cấp sức mạnh của một hiệu suất động cơ turbo xăng 2.0-lít hiệu quả cao tại cùng một thời điểm”

Công nghệ VC-T có nghĩa là mang đến một chương mới trong câu chuyện của động cơ đốt trong - Động cơ không còn bị giới hạn bởi một tỷ lệ nén cố định. Sự khéo léo của công nghệ động cơ VC-T nằm trong chính nó để biến đổi tăng hoặc giảm chiều cao piston. Sau đó, động cơ thay đổi dịch chuyển và tỉ lệ nén có thể thay đổi bất cứ nơi nào giữa 8: 1 (cho hiệu suất cao) và 14: 1 (hiệu quả cao). Kiểm soát động cơ tự động áp dụng tỷ lệ tối ưu, tùy thuộc vào nhu cầu lái xe.

Công nghệ VC-T mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bao gồm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải cũng như mức độ tiếng ồn và độ rung; nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn so với động cơ thông thường.

Thêm thông tin về Sản phẩm đầu tiên trên thế giới có động cơ có thể thay đổi tỷ số nén linh hoạt  Họp báo của công ty sẽ diễn ra vào tháng 9, lúc 12:30.

Tùng Trần(TGTD)

 


Các bài đã đăng