Infiniti QX60 2017 crossover đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao


8/13/2016 9:37:00 AM

Xecongnghe.vn -

Tại thủ đô NASHVILLE, (ngày 10 tháng 8 năm 2016) - INFINITI Mỹ đã công bố rằng Infiniti QX60 crossover 2017 cao cấp đạt 5 sao trong chương trình đánh giá an toàn tổng thể của Cơ quan Quản trị An toàn lưu thông đường bộ Quốc gia. Infiniti QX60 2017 đã nối bước model QX60 năm trước khi đạt 5 sao vào n

Phó Chủ tịch, INFINITI của Mỹ, ông Randy Parker cho biết "Theo như mẫu xe SUV bán chạy nhất của chúng tôi, Infiniti QX60 được thiết kế với độ an toàn và tính linh hoạt là một trong số những ưu tiên của nó". Với các tính năng an toàn bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp khi phát hiện người đi bộ, QX60 kết hợp các công nghệ an toàn hàng đầu đảm bảo việc trải nghiệm xe an toàn".

Mẫu xe 2016 vừa được tung ra gần đây, Infiniti QX60 crossover mang đến trải nghiệm xe đầy hấp dẫn với chế độ lái bốn bánh toàn thời gian thông minh mang lại sự truyền động hiệu quả Bộ tăng cường công nghệ hỗ trợ tiên tiến an toàn với tính năng Cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp khi phát hiện người đi bộ giúp can giúp ngăn chặn va chạm khi cần thiết, cùng với hệ thống ngăn chặn va chạm dự phòng. Các tính năng an toàn khác bao gồm phát hiện đối tượng di chuyển là một phần của Hệ thống quan sát xung quanh, cũng như cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, công nghệ kiểm soát điểm mù, hệ thống kiểm soát hành trình, công nghệ hỗ trợ kiểm soát khoảng cách và dây an toàn trước va chạm.

Danh sách của các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên QX60 2017 bao gồm:

• Hệ thống túi khí hai giai đoạn bổ sung phía trước với dây an toàn và cảm biến phân loại nâng cao

• Rèm tác động bên hông túi khí gắn với cảm biến bảo vệ đầu cho hành khách ở ba hàng ghế

• Các túi khí bổ sung cho hàng ghế phía trước

• Hệ thống neo và thắt chặt dành cho trẻ em

• Kiểm soát động cơ xe và hệ thống điều khiển chống trượt

Tuấn Nguyễn(TGTD)


Các bài đã đăng