KTM Riders Academy: Cơ hội cho biker Việt Nam được huấn luyện bởi huấn luyện viên chuẩn quốc tế


11/19/2022 2:23:00 PM

Xecongnghe.vn -

Trong hai ngày 3 và 4 tháng 12 tới đây, KTM Riders Academy sẽ mang đến cho các biker Việt trải nghiệm huấn luyện đẳng cấp quốc tế với chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của KTM Global và các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm: Richard Lim, Văn Anh và Nguyễn Minh Tú.

Đến từ Singapore, Ông Richard Lim là một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong khu vực về kỹ năng lái xe địa hình. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm lái xe phân khối lớn, từng tham gia và đạt thành tích tại nhiều giải đua địa hình khắp châu Á, đồng thời được KTM Asia cấp chứng nhận quốc tế về đào tạo off-road.

Huấn luyện viên Richard Lim

Theo đuổi niềm đam mê lái xe địa hình từ năm 2007, Huấn luyện viên Văn Anh có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông từng tham gia khóa huấn luyện Adventure tại Belgium để trau dồi kỹ năng cùng các huấn luyện viên quốc tế và từng là giảng viên bộ môn Adventure tại Học viện Off-road Vietnam.

Huấn luyện viên Văn Anh

Huấn luyện viên Nguyễn Minh Tú là một gương mặt không còn lạ lẫm trong cộng đồng đam mê off-road. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Ông từng tham gia tổ chức nhiều cuộc thi Enduro nổi tiếng trong nước, và là một trong những người tiên phong lan tỏa bộ môn off-road tại Việt Nam. Bên cạnh 3 vị huấn luyện viên, chương trình còn có sự tham gia của các trợ giảng nhiều kinh nghiệm.

Huấn luyện viên Nguyễn Minh Tú

Chương trình huấn luyện sẽ bao gồm các bài tập theo chuẩn quốc tế được điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của người châu Á, cùng với các thử thách đầy hấp dẫn, giúp biker có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như rèn luyện tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, KTM Riders Academy còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như cắm trại, chụp ảnh lưu niệm, trình diễn và Gala Dinner.

Qua chương trình, biker sẽ có được những trải nghiệm Adventure và Enduro thực tế, tăng cường khả năng phản ứng, đồng thời học được phương pháp điều khiển và tận dụng tối đa tiềm năng của chiếc xe để lái xe hiệu quả và an toàn. Trên hết, chương trình là cơ hội để biker kết nối với các chiến hữu có chung niềm đam mê và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Ông David Archibald, Tổng Giám đốc của Công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có thể mang chương trình KTM Riders Academy đến với Việt Nam. Đây là chương trình huấn luyện kỹ năng Adventure và Enduro được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng nhiều hoạt động thú vị, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho biker, đồng thời mang đến cơ hội để họ hiểu và gắn kết nhiều hơn với chiếc xe của mình. Sự kiện lần này sẽ khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động trải nghiệm thực tế theo đúng quy chuẩn của KTM tại thị trường Việt Nam. Kể từ năm 2023, KTM và Al Naboodah sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa, đem những trải nghiệm quốc tế đến với cộng đồng đam mê xe mô tô tại Việt Nam.”

Chương trình sẽ được tổ chức tại HTV Adventure & Enduro Track, Hòa Phú, Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng các biker trong hai ngày sự kiện là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của KTM Vietnam, sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng xe, xăng, nhớt trong suốt quá trình tập luyện. Đặc biệt, để hỗ trợ các học viên tốt nhất, chương trình còn có sự tham gia của kỹ thuật viên được chứng nhận Gold Level - chứng chỉ cao cấp nhất trong hệ thống đào tạo của KTM toàn cầu.

Nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho học viên, chương trình KTM Riders Academy 2022 được đồng hành bởi các thương hiệu danh tiếng như Fox Racing, Motul và Kala.

Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, KTM Riders Academy chỉ nhận một số lượng đăng ký vô cùng giới hạn, đồng thời chỉ dành cho các biker đang sử dụng xe KTM và Husqvarna Motorcycles. Khách hàng có thể đăng ký tham gia tại đại lý của KTM Vietnam hoặc tại website https://ktm-alnaboodah.vn/. 

Đăng Khoa (TGTD)

KTM, KTM VIETNAM, KTM ACADEMY, XECONGNGHE, ADVENTURE, ENDURO

 

 


Các bài đã đăng