Kết thúc hành trình 12,000km từ Paris đến Sài Gòn bằng chiếc Peugeot Django


10/28/2016 11:31:00 PM

Xecongnghe.vn -

Hai chàng trai người Pháp là Samuel Felice và Ambroise Prince đã vượt qua hành trình 12,000km trên chiếc Peugeot Django 125cc và hiện tại đang dừng chân tại Việt Nam

Lấy ý tưởng từ hai đàn ông người Pháp Serge Gracium and Michel Vaslin khi quyết định thực hiện hành trình huyền thoại từ Sài Gòn – Paris bằng chiếc Peugeot S57 vào năm 1956. Sau 60 năm, đôi bạn Samuel Felice và Ambroise Prince đã thực hiện hành trình từ Paris – Sài Gòn với chiếc Peugeot Scooters Django 125 phân khối.

Đại diện Peugeot Scooter Việt Nam và hai chàng Phượt thủ

“Chúng tôi luôn muốn thực hiện một hành trình đáng nhớ trong cuộc đời, và câu chuyện của 60 năm trước về chuyến đi từ Sài Gòn – Paris đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Ngay lập tức, chúng tôi quyết định chạy xuyên một phần lục địa bằng xe tay ga. Phượt bằng xe 2 bánh là cách tuyệt vời để thưởng ngoạn thiên nhiên và gặp gỡ những con người thú vị. Django phiêu lưu ký từ Paris đến Sài Gòn là cách kỉ niệm câu chuyện huyền thoại 60 năm đầy ý nghĩa, và cũng là cách để biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực” – Samuel Felice & Ambroise chia sẻ.

Đôi bạn trẻ đã đi qua 50 thành phố lớn các nước như Đức, Thụy Sĩ, Slovenia, Croatia, Bulgari, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Myanma, Thái Lan... và Lào trước khi đến TpHCM.

"Suốt chặng đường đi từ Pháp đến Việt Nam không gặp bất kỳ trở ngại nào lớn với chiếc Peugeot Scooter ngoại trừ việc phải thay lọc gió khi họ di chuyển ở Ấn Độ do không khí nhiều bụi bẩn", hai chàng trai chia sẻ

Nhân dịp này, Peugeot Scooters cũng vui mừng hỗ trợ họ để tiếp tục chuyến hành trình từ Sài Gòn ra Hà Nội như một lời cảm ơn về những cảm hứng đầy đam mê họ đã truyền đến mọi người của Peugeot Scooters.

Tuấn Tú (TGTD)


Các bài đã đăng