Khai trương trung tâm điện máy Ecoteck tại Biên Hoà


12/4/2017 12:58:00 AM

Xecongnghe.vn -

Mang thông điệp “công nghệ xanh, sống an lành” trung tâm điện máy Ecoteck đầu tiên tại Thành phố BIên Hoà vừa chính thức khai trương vào cuối tuần vừa qua. Đây là trung tâm điện máy thứ 3 của thương hiệu Ecoteck tại Việt Nam sau Hà Nội và TP Việt Trì, Phú Thọ.

Lễ khai trương, ra mắt thương hiệu trung tâm công nghệ - điện máy Ecoteck chính thức diễn ra tại khu phố 5, Phường Hoà Bình, Thành phố Biên Hoà với sự tham gia của các nhà cung cấp sản phẩm điện tử, điện máy và đồ gia dụng… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đại diện Ecoteck cho biết, mặc dù chỉ mới được thành lập trong khoảng một năm trở lại đây nhưng mục tiêu của Ecoteck là thành lập chuỗi siêu thị công nghệ-điện máy của trên toàn quốc, đặc biệt là chú trọng về các mặt hàng gia dụng mang thương hiệu Việt với mức giá rẻ, cạnh tranh hơn nhằm phục vụ đa dạng thị hiếu của người tiêu dùng.

Các trung tâm Ecoteck sẽ kinh doanh các ngành hàng có số đông người tiêu dùng quan tâm như điện tử, điện lạnh, điện thoại di động, laptop, máy tính bảng… nhưng chuyên sâu nhất vẫn là các thiết bị gia dụng dành cho các đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình hiện nay với tiêu chí “thiết bị gia dụng dành cho mọi gia đình, mọi người và mọi nhà”.

Trong tháng khai trương và đầu năm mới 2018 này, trung tâm công nghệ - điện máy Ecoteck cũng giảm giá hang loạt các mặt hang gia dụng và điện tử từ 10 đến 35% so với mức niêm yết. Đây được xem là động thái nhằm khuếch trương thương hiệu cũng như chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm đầy sôi động đang diễn ra.

Trong vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp trong nước vẫn tiếp tục mở thêm các siêu thị điện máy mới, sẵn sàng cạnh tranh với các tập đoàn bán lẻ nước ngoài, trong lúc có những ý kiến cho rằng "sân chơi" này đang bị nước ngoài từng bước thống lĩnh. Chính vì vậy, việc hang loạt các trung tâm điện máy tư nhân ra đời, trong đó có Ecoteck cũng đã góp phần mang lại những nét mới cho thị trường điện máy tại Việt Nam hiện nay.

Video buổi lễ khai trương:

Tuấn Nguyễn(TGTD)


Các bài đã đăng