Max Moto khai trương Showroom xe điện Vinfast tại TP. Hồ Chí Minh


11/29/2018 11:51:00 AM

Xecongnghe.vn -

Hôm qua 28/11/2018, Đại lý Max Moto Sài Gòn đã chính thức khai trương Showroom xe điện Vinfast đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Đại lý Vinfast của Max Moto Sài Gòn nằm tại số 410 - 412 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Là một trong những đại lý khai trương và mở bán đầu tiên dòng xe điện của Vinfast, Showroom Vinfast của Max Moto nằm tại giao lộ An Dương Vương & Lê Hồng Phong thuộc địa bàn Quận 5  với vị trí khá đẹp, sở hữu hai mặt tiền và nằm ngay trên con đường nổi tiếng về trang bị và phụ kiện chuyên về xe nổi tiếng của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Showroom Vinfast của Max Moto hiện đang trưng bày và mở bán hai dòng sản phẩm xe máy điện Klara với hai phiên bản sử dụng pin Lithium và phiên bản sử dụng ắc quy Axít, nơi đây cũng có khu vực dành riêng cho quá trình bảo trì, bão dưỡng xe với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bởi các chuyên gia của Vinfast.

Theo chia sẻ của đại diện Max Moto thì hiện tại showroom đã bắt đầu mở bán và giao xe ngay tại showroom cho phiên bản sử dụng ắc quy Axít, còn phiên bản sử dụng pin Lithium phải chở đến hết tháng 12 mới giao hàng.

Hiện tại theo mức giá công bố của Vinfast thì giá của hai phiên bản xe điện Klara sẽ như sau: VinFast áp dụng thêm mức giá ưu đãi đặc biệt bên cạnh chính sách giá “3 Không” đã có. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo nguyên tắc “3 Không”.

Theo đó, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”. 

Bảng thông số hai phiên bản xe điện Klara:

Tùng Trần(TGTD)

Xe điện Vinfast, Showroom Vinfast, Showroom Vinfast Max Moto, giá xe điện Klara


Các bài đã đăng