Mazda CX-8 chính thức được ra mắt với 3 phiên bản, giá từ 1,15 tỷ đồng


6/22/2019 8:01:00 PM

Xecongnghe.vn -

Hôm nay 22/06/2019, tại nhà máy tại Khu công nghiệp Cơ khí & Ô tô Thaco Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, Thaco chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe SUV 7 chỗ Mazda CX-8, mẫu xe này sẽ có 3 phiên bản tại Việt Nam với giá bán giao động từ 1,15 đến 1,35 tỷ đồng.

Sau khi dừng nhập khẩu mẫu xe Mazda CX-9, Mazda Việt Nam không có sản phẩm xe 7 chỗ nào trong line-up sản phẩm của mình tại Việt Nam trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tập đoàn Mazda đã đưa về Việt Nam xe Mazda CX-8 nhằm hoàn thiện line-up.

Mazda CX-8 được sử dụng khung gầm của Mazda CX9 và có chung chiều dài cơ sở 2930 mm. Xe sở hữu kích thước tổng thể (DxRxC) lần lượt là 4900 x 1840 x1690 mm. Mazda CX-8 có cấu trúc khung gầm liền khối, cùng công nghệ SkyActiv độc đáo.

Nhìn chung ngoại hình của CX-8 không có quá nhiều sự khác biệt với người Anh Em CX-5, điểm nhận biết dễ dàng ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt của CX-5 được sơn đen toàn bộ với logo Mazda ở giữa, còn CX-8 được thiết kế với những thanh ngang mạ Crôm sáng bóng, ngoài ra những chi tiết về phần thân xe và đuôi xe cũng không có nhiều sự thay đổi. Có thể nói CX-8 là một phiên bản kéo dài của Mazda CX-5.

Về nội thất, mẫu xe mới nhất của Mazda hiện tại được trang bị 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi, không gian nội thất với các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Tất cả gỗ được sử dụng trên xe Mazda CX-8 đều là gỗ thật, thể tích khoang hành lý khi sử dụng cả hàng ghế thứ 3 là 209 lít, khi hàng ghế thứ 3 gập phẳng là 742 lít.

Khoang lái thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng, hàng ghế trước trang bị ghế chỉnh điện, ghế lái có tính năng nhớ vị trí; chức năng sưởi ghế; điều hoà tự động 3 vùng độc lập; gương chống chói; Mazda Connect, DVD; phanh tay điện tử, hệ thống tự động giữ phanh Auto Hold; chìa khoá thông minh, khởi động nút bấm; màn hình HUD hiển thị các thông tin quan trọng ngay tầm mắt người lái; hệ thống loa Bose. 

Về an toàn Mazda CX-8 được trang bị như sau: Công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động i-Activsense là tập hợp các hệ thống an toàn tiên tiến, cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo chệch làn đường LDWS, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA, Mazda CX-8 là sản phẩm đầu tiên của Mazda tại Việt Nam trang bị các hệ thống điều khiển hành trình tích hợp radar - Mazda Radar Cruise Control, Cảnh báo vật cản phía trước và hỗ trợ phanh thông minh - Forward Obstruction Warning & Smart Brake Support, tự động phanh để hạn chế tối đa nguy cơ va chạm.  Hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố và nhận diện người đi bộ - Smart City Brake Support , Hỗ trợ phanh thông minh khi lùi.

Sẽ có 3 phiên bản Mazda CX- được phân phối chínht hức tại Việt Nam gồm: 

CX-8 Deluxe có giá 1,149 tỷ đồng, CX-8 Luxury là 1,199 tỷ đồng và cuối cùng là CX-8 Premium 1 cầu là 1,349 tỷ đồng và Premium AWD là 1,399 tỷ đồng.

Thêm một số ảnh chi tiết: 

Tùng Trần(TGTD)


Các bài đã đăng