Mitsubishi Motors Việt Nam bảo trợ cho đội đua xe ô tô chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam


6/12/2019 11:22:00 PM

Xecongnghe.vn -

Trong sự kiện ra mắt đội đua xe địa hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, Mitsubishi Motors Việt Nam công bố trở thành nhà bảo trợ chính cho đội đua mang tên “RACING AKA”

Đội đua sẽ được trang bị các mẫu xe Triton nguyên bản và nâng cấp nhẹ
để tham gia vào các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp trong nước.

RACING AKA bao gồm các thành viên là những tay đua kinh nghiệm, chung niềm đam mê xe và tốc độ - sẽ cùng chiếc pick-up Triton tham dự những giải đua xe địa hình chuyên nghiệp. “Sức mạnh – Bền bỉ - Sự linh hoạt” là một trong những yếu tố then chốt để một mẫu xe có thể tham gia các thử thách off-road chuyên nghiệp, và đó cũng chính là lý do để “RACING AKA” tin tưởng và đặt niềm tin vào Mitsubishi Triton. Dự kiến trong năm 2019, “RACING AKA” sẽ tham gia tranh tài tại một số sự kiện quan trọng như Knock out the King, HTV Challenge Cup, King of Pickup,… 

Các thành viên của đội RACING AKA (đội nón đỏ) sẽ chính thức bắt tay vào công việc đua xe chuyên nghiệp

Ông Hiroshi Masuoka đại diện MMV trao 2 chiếc Triton đầu tiên cho đội đua

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho đội đua trong các giải đấu. Đặc biệt, “RACING AKA” sẽ luôn nhận được những tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm đua xe chuyên nghiệp từ ông Hiroshi Masuoka – một vận động viên đua xe huyền thoại của Mitsubishi với thành tích 2 lần liên tiếp vô địch Dakar Rally. 

Tay đua lừng danh Hiroshi Masuoka sẽ là nhà tư vấn chiến lược cho đội này

Ông Hiroshi Masuoka và các tay đua của RACING AKA biểu diễn vài vòng trong buổi ra mắt

Những đoạn đường bùn lầy trở nên quá dễ với những chiếc Triton

Chinh phục dốc cao nhẹ nhàng và chính xác

Với việc đồng hành cùng đội đua “RACING AKA”, MMV mong muốn đóng góp vào sự phát triển và tiếp lửa đam mê cho bộ môn thể thao off-road tại Việt Nam, không chỉ tập trung phát triển đa dạng sản phẩm phù hợp thị hiếu khách hàng mà còn nỗ lực phát triển văn hóa và niềm đam mê về xe, góp phần xây dựng môn đua xe thể thao chuyên nghiệp và nghiêm túc tại Việt Nam.

Tuấn Tú (TGTD)

MITSUBISHI, TRITON, RACING AKA, ĐỘI ĐUA XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP, XECONGNGHE.VN, XE VÀ CÔNG NGHỆ


Các bài đã đăng