Mitsubishi Việt Nam giới thiệu chương trình tri ân khách hàng trong tháng 8


8/7/2020 3:48:00 PM

Xecongnghe.vn -

Trong tháng 08/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) giới thiệu chương trình ưu đãi khi mua các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Attrage, Outlander, Pajero Sport và Triton trên toàn bộ hệ thống Nhà Phân Phối ủy quyền của MMV.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 08/08/2018, Mitsubishi Xpander tính đến thời điểm hiện tại, sau 2 năm giới thiệu, gần30.000 xe đã được bàn giao đến tay khách hàng.

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và thực hiện cam kết tiếp tục mở rộng sản xuất ô tô tại thị trường Việt Nam, đồng thời tăng cường bổ sung thêm nguồn cung cấp xe đến Khách hàng, MMV đã tiến hành lắp ráp trong nước mẫu xe Xpander 2020 phiên bản AT. Với việc lắp ráp Xpander AT, MMV hiện đang phân phối 3 phiên bản Xpander bao gồm: Xpander AT nhậpkhẩu (CBU), Xpander MT nhập khẩu (CBU) và Xpander AT lắp ráp trong nước (CKD) cùng 4 màu sắc tùy chọn. Mitsubishi Xpander phiên bản lắp ráp trong nước sở hữu chất lượng,kiểu dáng thiết kế, thông số kỹ thuật và trang bị tương đồng xe nhập khẩu từ Indonesia. Xpander được người dùng đánh giá cao về phong cách hiện đại, nhiều tiện ích đáng giá, khả năng vận hành êm ái, an toàn tối ưu và cách âm vượt trội trong phân khúc, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng sử dụng.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội được sở hữu những mẫu xe của Mitsubishi, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 8 dành cho các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Attrage, Outlander, Pajero Sport và Triton trên hệ thống Nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc.

Theo đó, trong tháng 8, khách hàng mua Mitsubishi Xpanderphiên bản MT nhập khẩu (CBU) sẽ được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng, Xpander phiên bản AT nhập khẩu (CBU) sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất giá 10 triệu, Xpander phiên bản AT lắp ráp trong nước(CKD)được áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo chính sách của nhà nước. 

Khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander Cross– mẫu xe phong cách SUV cá tính cũng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt giá trị lên đến 10 triệu đồng. 

Khi sở hữu xe Mitsubishi Attrage– mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với giá bán hấp dẫn, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội - khách hàng sẽ được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 23 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Outlander- mẫu xe Crossover phong cách hiện đại, nội thất rộng rãi 7 chỗ ngồi thoải mái, trang bị hệ thống an toàn chủ động thông minh và khả năng vận hành linh hoạt –cũng được tặng bộ ghế da cao cấp, 50% lệ phí trước bạ, Cameratoàn cảnh 360 và Voucher nghỉ dưỡng với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng(áp dụng tùy theo phiên bản). 

Khách hàng mua xe Mitsubishi Tritontrong tháng 8 sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn: Tặng nắp thùng &camera lùi hoặcBảo hiểm vật chất & camera lùi khi mua Triton phiên bản 4x4AT MIVEC Premium, 4x2AT MIVEC Premium; Nắp thùng hoặc Bảo hiểm vật chất khi mua xe Triton 4x4 MT MIVEC, 4x2 AT MIVEC, 4x2MT. 

Đặc biệt, khi mua mẫu xe Mitsubishi Pajero Sporttrong tháng 8 khách hàng sẽ được ưu đãi giá đặc biệt hấp dẫn (tùy phiên bản) và quà tặng cao cấp ghế da, cánh lướt gió và camera lùi (tùy phiên bản).

Bảng giá bán lẻ và thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tháng 8 của các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Attrage, Outlander, Pajero Sport và Triton:

Nguồn: Mitsubishi Motor Việt Nam

 

 


Các bài đã đăng