Mitsubishi Xpander tại Việt Nam được triệu hồi để thay thế bơm xăng miễn phí


10/1/2019 10:27:00 AM

Xecongnghe.vn -

Để đảm bảo an toàn và hành trình trọn vẹn cho khách hàng, từ ngày 01/10/2019 đến ngày 30/09/2021, Mitsubishi Việt Nam (MMV) sẽ thực hiện chiến dịch triệu hồi hơn 14 nghìn xe Mitsubishi Xpander để thay thế bơm xăng.

Nguyên nhân dẫn đến triệu hồi mẫu MPV bán chạy Xpander là vì: bơm bên trong bình xăng có thể ngừng hoạt động, dẫn đến không có khả năng khởi động động cơ hoặc động cơ ngừng hoạt động.

Nguyên nhân gây nên hiện tượngtrên theo kết quả điều tra từ MMC là cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay. Mặc dù nguyên nhân cụ thể chưa được xác định hoàn toàn nhưng qua điều tra cho thấy cánh bơm làm bằng nhựa có mật độ phân tử nhựa thấp sẽ dễ bị phồng lên.

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch thay thế với bơm xăng mới đã được cải thiện cho xe XPANDER hoàn toàn MIỄN PHÍ (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc, thời gian choviệc thay thế là 1,2 giờ (khoảng 72 phút).

Bên cạnh đó, khách hàng mang xe XPANDER đến Nhà phân phốicủa MMV trên toàn quốc để thay thế bơm xăng trong thời gian thực hiện chiến dịch triệu hồi sẽ được tặng 1 phiếu thay nhớt miễn phícó hiệu lực trong 6 tháng. 

Những xe nằm trong diện triệu hồi như sau:

Nguồn: Mitsubishi Việt Nam

 

 


Các bài đã đăng