Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong Motor tiếp tục hợp tác tại Việt Nam


9/11/2019 9:57:00 AM

Xecongnghe.vn -

Nissan Motor và Công ty Edaran Tan Chong Motor (ETCM) - Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Bhd - đã ký kết thỏa thuận chung về việc gia hạn thời hạn hợp tác liên doanh giữa hai bên. Cụ thể, Thỏa thuận hợp tác liên doanh sẽ được gia hạn từ 10/9/2019 đến hết ngày 30/9/2020.

Vừa qua theo một số nguồn tin Nissan Motor đã chính thức kết thúc hợp tác với tập đoàn Tan Chong Motor, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe hơi Nissan tại Việt Nam và hợp tác với một tập đoàn khác.

Hôm nay Nissan Việt Nam đã phát đi thông cáo chính thức về vụ việc này nhằm công bố thông tin rộng rãi với giới truyền thông cũng như những ai quan tâm về việc gia hạn thời hạn hợp tác liên doanh, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam tiếp tục được duy trì như thường lệ.

Cụ thể thỏa thuận hợp tác liên doanh sẽ được gia hạn từ 10/9/2019 đến hết ngày 30/9/2020.Trong thời hạn nêu trên, Nissan Việt Nam tiếp tục nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam các sản phẩm ô tô Nissan và các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện khác.

Nissan Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ với mức độ hài lòng cao nhất. Chúng tôi rất mong các đơn vị báo chí hỗ trợ truyền tải thông tin chính thức từ Nissan Việt Nam để người tiêu dùng tiếp tục yên tâm và tin tưởng vào thương hiệu Nissan.
 

Nguồn: Nissan Việt Nam


Các bài đã đăng