Nửa chặng đường “Honda – Trọn Niềm Tin” 2018


1/4/2019 12:40:00 PM

Xecongnghe.vn -

Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams” – “Sức mạnh của những Ứơc mơ” và tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực, Honda luôn hết mình tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình Honda – Trọn niềm tinđược bắt đầu tổ chức vào năm 2017. Đây là sự kiện nhằm tri ân sâu sắc tới khách hàng đã đồng hành và đặt trọn niệm tin vào các sản phẩm của HVN, đồng thời giúp HVN tìm hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng, qua đó ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự hài lòng vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Bước sang năm 2018, HVN tiếp tục nhân rộng chương trình Honda – Trọn niềm tintới các khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Đến với chương trình, bên cạnh những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm các dòng xe máy mới nhất được duy trì và các hoạt động giải trí hoành tráng của đêm nhạc hội, khách hàng đã có cơ hội được lái thử các mẫu xe ô tôHoạt động hấp dẫn này đãmang tới cho khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xe ô tô thương hiệu Honda.

Ngoài ra, khách hàng đến tham dự còn được tìm hiểu sâu sắc hơn sứ mệnh của HVN và tinh thần thể thao chấp nhận thử thách trong hoạt động đua xe thể thao tại khu trưng bày và trình chiếu khẩu hiệu công ty, các phim quảng cáo của các sản phẩm Honda toàn cầu hay các nội dung đua xe trong và ngoài nước mà HVN thực hiện.Với quy mô lên tới 79 sự kiện lớn nhỏbắt đầu từ đầu tháng 10/2018 và triển khai tới 60 tỉnh/thành trên cả nước, HVN hi vọng sẽ ngàng càng mang đến niềm vui mua hàng toàn diện cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Tính đến hết tháng 12 năm 2018, sau 3 tháng triển khai chuỗi sự kiện Honda -Trọn niềm tintrong năm 2018, HVN đã khởi chạy tổng cộng 44 sự kiện (32 sự kiện lớn và 12 sự kiện nhỏ) tại 41 tỉnh thànhthuộc ba miền Bắc Trung Nam trên cả nước, thu hút tới hơn 287.000 khách hàngđến tham dự sự kiện. 3 tháng tổ chức với hàng trăm nghìn lượt khách hàng khắp mọi miền tổ quốc nhiệt tình tham dự đã khẳng định được sức nóng của chương trình Honda – Trọn niềm tin 2018. Đặc biệt, riêng tháng 12 vừa qua đã thu hút hơn 101.000 lượtkháchvới 16 sự kiện lớn nhỏ diễn ra tại 15 tỉnh: Hải Phòng, Kiên Giang, Quảng Nam, Đăk Lăk, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Trà Vinh, Bắc Giang, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bến Tre, Quảng Ninh, Huế và Ninh Thuận. 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thực của không chỉ khách hàng trực tiếp đến tham dự sự kiện trong 3 tháng vừa qua mà còn của các khách mời tại đêm đại nhạc hội. 

Chị Trần Ngọc Khương – một trong những vị khách lần đầu tham dự sự kiện Honda – Trọn niềm tintại thành phố Cà Mau đã không giấu nổi sự thích thú và hài lòng về sự kiện: “Tôi rất thích sự kiện này, thích nhất là hoạt động giờ vàng. Tôi hi vọng Honda Việt Nam sẽ ngày càng nhân rộng sự kiện, đặc biệt là hoạt động kiểm tra xe định kỳ.”

Đồng hành cùng sự kiện Honda – Trọn niềm tincủa HVN từ những ngày đầu - “ca sĩ mưa” Trung Quân Idol – ấn tượng về chương trình vẫn vẹn nguyên: “Trong 2 năm đồng hành cùng HVN trong chương trình Honda – Trọn niềm tin với rất nhiều sự kiện trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Trung Quân cảm nhận sâu sắc được niềm vui và sự háo hức của khách hàng khi được tham dự một sự kiện mang lại các giá trị thực tiễn nhất cho người sử dụng xe. Đồng thời, người tham dự còn được thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc và hấp dẫn. Trung Quân nhận thấy HVN ngày càng nỗ lực nhân rộng niềm vui cho khách hàng bằng việc tích cực đầu tư cho chương trình với số lượng sự kiện ngày càng lớn và hoạt động tri ân khách hàng cũng được mở rộng”.

Trong tháng 1/2019 tới, chuỗi sự kiện Honda – Trọn niềm tin 2018sẽ tiếp tục được tổ chức tại 14 tỉnh thành với 15 sự kiện lớn nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động thiết thực và hấp dẫn đến các khách hàng của Honda Việt Nam. Honda Việt Nam hi vọng Honda – Trọn niềm tinsẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu. 

Nguồn: Honda Việt Nam


Các bài đã đăng