Phi Thanh Vân hào hứng khoe xe sang thứ 2 mới tậu


3/12/2015 9:01:00 AM

Xecongnghe.vn -

Phi Thanh Vân không giấu nổi niềm vui mừng khi tậu thêm chiếc xe thứ 2. Đây cũng là khởi đầu thuận lợi cho vợ chồng Phi Thanh Vân trong năm 2015 này.

Phi Thanh Vân không chỉ là một cái tên quen thuộc của showbiz Việt mà còn là một nữ doanh nhân có biệt tài kinh doanh. Mới đây, cô vui vẻ khoe với người hâm mộ việc mình tậu thêm xe mới. Cô viết: "Xe mới, vậy là bé có hai chiếc xe nghe. Yêu quá! Một bé trắng, một bé đen".

Phi Thanh Vân hào hứng khoe xe mới

Cận cảnh chiếc xe sang trọng của vợ chồng Phi Thanh Vân.

Chiếc xe màu trắng của nữ diễn viên

Chiếc xe sang trọng, tiện nghi nhưng được Phi Thanh Vân giấu kín giá thành. Chia sẻ của "Nữ hoàng dao kéo" nhanh chóng nhận được những lời chúc mừng từ người hâm mộ: "Ngưỡng mộ chị quá", "Chúc mừng chị đầu năm đã phát tài rồi", "Rửa đi chị Vân ơi"...

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Phi Thanh Vân

Khép lại những ồn ào, tai tiếng khi yêu và kết hôn với "phi công trẻ" một đời vợ, Phi Thanh Vân đã bỏ qua tất cả để vun đắp hạnh phúc với người mình yêu. Không những vậy, người đẹp này còn tạo điều kiện cho Bảo Duy tham gia kinh doanh và mua những vật phẩm xa xỉ tặng chồng. Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Phi Thanh Vân - Bảo Duy giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy tình tứ bên nhau.

Lê Vy (Theo Giadinhvn.vn)


Các bài đã đăng