Piaggio Việt Nam giới thiệu Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm giá 77,5 triệu đồng


9/21/2018 4:33:00 AM

Xecongnghe.vn -

Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2018, Công ty Piaggio Việt Nam giới thiệu ra thị trường Việt nam phiên bản đặc biệt Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm ra đờ, với giá đề xuất 77,5 triệu đồng với hai màu xanh nhạt và Nâu nhám.

 

50 năm với nhiều sự đổi thay, nhưng Vespa Primavera luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng trong con mắt của thế hệ trẻ. Đến nay, Vespa Primavera vẫn luôn là chiếc xe được ưa chuộng trên toàn cầu từ những đại lộ California đến quảng trường Paris, từ những cảnh lãng mạn trong phim “Lost in Florence” đến “bom tấn” siêu anh hùng Deadpool, Vespa Primavera hiện hữu truyền tải thông điệp của tuổi trẻ, niềm đam mê, tinh thần tự do. 

Năm 2018, để kỷ niệm 50 năm của Vespa Primavera, Piaggio ra mắt Primavera 50thAnniversary Edition (Phiên bản Kỷ niệm thứ 50). Với phiên bản này, chúng tôi muốn chia sẻ niềm tin vào những biểu tượng cùng bạn: thời trang, sang trọng, nổi loạn, và cá tính. 

Vespa Primavera phiên bản kỷ niệm 50 năm

Vespa Primavera 50th được trang bị hệ thống xi lanh đơn 4 kỳ và động cơ 125 iGet mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm xăng. Thiết kế mới “cà vạt” đặc trưng và nẹp mạ chromeở khung chắn bùn. Kích thước vành bánh xe 12 inchchất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định, nâng cao tính an toàn và tăng cường độ bám trên các bề mặt và điều kiện đường khác nhau. Công nghệ đèn LEDgiờ được áp dụng cho cả đèn pha phía trước và phía sau giúp tăng phạm vi và độ sáng khi sử dụng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái. 

Vespa Primavera 50 năm nổi bật với hai màu mới - xanh nhạt và màu nâu nhámkết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch. 

Bảng giá xe:

Tuấn Nguyễn(TGTD)

Piaggio, Piaggio Việt Nam, Vespa Primavera kỷ niệm 50​


Các bài đã đăng