Porsche Taycan sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 04/09/2019


9/3/2019 11:17:00 PM

Xecongnghe.vn -

Ngày 04/09/2019, mẫu xe thể thao thuần điện đầu tiên của Porsche, Taycan, sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới cùng một thời điểm trên cả ba lục địa.

Địa điểm được chọn để thực hiện buổi ra mắt là những nơi tiêu biểu cho ba nguồn năng lượng bền vững và tại các thị trường quan trọng nhất của dòng xe thể thao điện hoàn toàn mới này: Thác Niagara nằm ở biên giới của bang New York, Hoa Kỳ và Ontario của Canada mang đến nguồn giá trị cho thủy điện.

Trang trại năng lượng mặt trời ở Neuhardenberg gần Berlin đại diện cho năng lượng mặt trời. Trang trại gió trên đảo Pingtan, cách thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khoảng 150 km, đại diện cho năng lượng gió.  

Sự kiện toàn cầu sẽ diễn ra trong khoảng nửa giờ với sự góp mặt của tay đua Công thức 1 dày dạn kinh nghiệm và là đại sứ thương hiệu của Porsche - Mark Webber đến từ Berlin. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp bằng năm thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Trung Quốc phổ thông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức) trên https://newsTV.porsche.com, cho phép người hâm mộ và những người quan tâm trên khắp thế giới có thể chiêm ngưỡng và chứng kiến buổi ra mắt ngoạn mục này, và dưới dạng video theo yêu cầu (VoD) sau đó.

Nguồn: Porsche


Các bài đã đăng