Sự Kiện Lái Thử Ford SUV Drive diễn ra tại SVĐ Phú Thọ TP.HCM


5/10/2019 8:51:00 PM

Xecongnghe.vn -

Nằm trong chuỗi sự kiện Ford Việt Nam kết hợp cùng với các đại lý chính hãng tổ chức chương trình lái thử xe Ford SUV Drive dành cho khách hàng trên toàn quốc từ ngày 11/05/2019 – 31/05/2019 tại 18 tỉnh thành.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019.

Bài trải nghiệm leo cầu 

Với địa thế thuận lợi của sân vận động Phú Thọ là những vùng trũng và bùn lầy, Ford đã tạo nên những bài tập có tính thử thách cao để khách hàng trải nghiệm những địa hình khó

Một chiếc Eco Sport lao vút ở đoạn đường sình lầy

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng ở những bài trải nghiệm đỉnh cao, buổi trải nghiệm còn được hứng một cơn mưa nặng hạt khiến buổi trải nghiệm còn thú vị hơn. 

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-roadphố biển tại Việt NamThử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh. Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.

Những đoạn đường trơn trượt với những dốc cao dường như chỉ làm khó những chiếc xe dành cho đô thị với cấu tạo 1 cầu, còn với những chiếc  Ranger hay Raptor thì những địa hình này không thể làm khó chúng.

Bài trải nghiệm Bập Bênh để trải nghiệm khả năng cân bằng và hệ thống khung gầm của xe 

Ở một góc khác của bài Bập Bênh thì chiếc Everest cho thấy khả năng kiểm soát lực ở các bánh xe hoạt động ra sao

Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, bao gồm EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam. 

Tuấn Tú (TGTD)

 

 


Các bài đã đăng