Subaru Forester 2.0i-S ES hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại VMS 2018


10/17/2018 2:35:00 PM

Xecongnghe.vn -

Subaru Việt Nam sẽ giới thiêụ mẫu Forester 2.0i-S ES hoàn toàn mới tại triển lãm "Viet Nam Motor Show 2018", bên cạnh còn có một số hoạt động khác như: Trưng bày xe cổ, trình lái thử và trải nghiệm Subaru Core Technologies, biểu diễn xe hơi mạo hiểm Russ Swift Stunt Show,...

Điểm nhấn nổi trội nhất là sự ra mắt mẫu xe Forester hoàn toàn mới, tiếp  đến là các buổi siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Russ Swift Stunt Show, chương trình lái thử và trải nghiệm Subaru Core Technologies, trưng bày vintage car mừng Subaru 60 năm tuổi, và cuối cùng là hoạt động “đóng góp từ thiện – ký tên lên xe” trong suốt thời gian triển lãm từ ngày 24 đến hết ngày 28.10.2018 tại SECC.

Tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2018, Subaru sẽ ra mắt mẫu xe Subaru Forester 2.0i-S hoàn toàn mới tích hợp EyeSight, công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất của Subaru hiện nay. Với việc đổi mới toàn diệntừ động cơ đến thiết kế, và bổ sung một loạt các tính năng hiện đại, Foresterthế hệ mới đem lại sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và cảm giác lái đỉnh cao. Một số tính năng nổi bật của Forester thế hệ mới có thể kể đến, như:

  • SGP - Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform - cải thiện khả năng linh hoạt và truyền động mượt mà, mang lại sự ổn định trên cả sự mong đợi.
  • Động cơ Boxer 2.0l phun xăng trực tiếp cải tiến - cho khả năng xử lý tốt, tính ổn định cao hơn.
  • X-MODE – tính năng giúp tối ưu khả năng điều khiển động cơ, cùng với Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD giúp lái xe an toàn trên hầu hết mọi địa hình.
  • Định Hướng Mômen Chủ Động - giúp dễ dàng điều khiển, tránh các chướng ngại vật trên đường.
  • EyeSight – Mắt Thần - công nghệ hỗ trợ người lái tiến tiến bao gồm các tính năng an toàn hiện đại như Phanh Phòng Chống Va Chạm, Hệ Thống Kiểm Soát Bướm Ga Trước Va Chạm, Cảnh Báo Xe Phía Trước Di Chuyển, Cảnh Báo Đảo Làn và Cảnh Báo Chệch Làn.

Russ Swift – nhà trình diễn xe hơi nổi tiếng chuẩn xác nhất thế giới sẽ quay lại thành phố Hồ Chí Minh từ nước Anh - cùng với những màn siêu biểu diễn lái xe vô cùng mạo hiểm và hấp dẫn. Ông thực sự chinh phục khán giả bằng những pha mạo hiểm quen thuộc tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác hoàn hảo. Các màn trình diễn được mong chờ: đỗ xe song song, xoay vòng ngược tốc độ cao, lái xe hơi trên 2 bánh, và đặc biệt là màn xoay 10 vòng xe theo hình Doughnut trong thời gian ngắn nhất theo kỉ lục Guinness thế giới công nhận. 

Nhận vé xem biểu diễn tại quầy lễ tân gian hàng Subaru - SECC. Để nhận vé miễn phí, khách hàng có thể check in tại Booth Subaru.

Lái Thử & Trải Nghiệm Subaru Core Technologies:

Tất cả khách hàng và người yêu mến Subaru sẽ được lái thử và trải nghiệm tất cả các Tính Năng Cốt Lõi - Subaru Core Technology. Đặc biệt là những tính năng an toàn nổi bật của EyeSight – Mắt Thần như: Hệ Thống Xử Lý Bướm Ga Trước Va Chạm, và Phanh Phòng Chống Va Chạm. Khi đăng ký tham gia,khách hàng sẽ có dịp tự cầm lái và trải nghiệm sự khác biệt của Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian -SAWD trứ danh với Subaru Outback và Subaru Forester – khi vượt qua các chướng ngại vật khó -  ngay tại khu vực lái thử xe ngoài trời của Subaru phía trước nhà Triển Lãm. Khách có thể đăng ký lái thử tại lều ngoài trời Subaru hoặc tại quầy lễ tân Subaru trong nhà triển lãm. 

Bên cạnh đó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của thương hiệu Subaru, Subaru Việt Nam sẽ tổ chức trưng bày mẫu xe Subaru vintage car – mẫu xe đã thắng giải trong cuộc thi tìm kiếm xe đời sâu và trong tình trạng tốt nhất tại khu vực triển lãm để khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu kĩ hơn về lịch sử phát triển của Subaru cũng như sự bền bỉ đáng tin cậy của một dòng xe đến từ Nhật Bản. 

Cuối cùng, tiếp nối thành công của hoạt động “Thử thách vì Từ Thiện” diễn ra vào tháng 8 vừa qua, tại gian hàng trong nhà của Subaru cũng sẽ dành riêng một khu vực dành cho khách hàng để cùng tham gia vào hoạt động đóng góp từ thiện vào quĩ « Hiểu Về Trái Tim - kí tên lên xe Subaru XV » và nhận những phần quà rất xinh xắn từ Subaru thay lời cảm ơn vì hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Đăng Khoa(TGTD)

 

 

 


Các bài đã đăng