Subaru giới thiệu công nghệ Eyesight mới tại Singapore Motorshow 2018


1/12/2018 5:29:00 AM

Xecongnghe.vn -

Subaru mang đến Singapore Motorshow 2018 hầu hết các mẫu xe hiện có của mình để khách hàng trải nghiệm và ra mắt công nghệ Mắt Thần - Eyesight . Đây được xem là công nghệ hiện đại và giúp hạn chế tối đa cho chủ nhân của những chiếc Subaru.

Outback là một trong 2 mẫu xe duy nhất được trang bị Eyesight hiện nay

Năm 2018 là năm đánh dấu ct mốc đáng nhớ khác ca chúng tôi vi skin gii thiu công nghMt Thần Eyesight mt công nghệ đạt được nhiều giải thưởng ca Subaru – và chúng tôi cũng rất hào hứng được gii thiu hai mẫu Outback và XV đã được trang bMt Thần Eyesight ti Singapore Motorshow,” Ông Glenn Tan, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Quốc Tế Tanchong phát biểu. 

Ông Glenn Tan, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Quốc Tế Tanchong phát biểu tại buổi ra mắt

Subaru XV là mẫu xe thứ 2 tại Việt Nam sẽ được trang bị công nghệ Eyesight

 

6 chức năng chính của EyeSight:

  • Pre-Collision Braking Thng phòng tránh va chm** - Hthống thng phòng tránh va chm cảnh báo người lái bằng còi và đèn báo hiệu trên bảng điều khiển. Nếu người lái vẫn không có hành động, hthống có thể tự động thắng xe để gim thiểu tác động, hoc nếu được, phòng nga va chm xy ra. Nếu người lái có thao tác khi xuất hiện đèn báo, hệ thống sgiúp ngăn ngừa va chm xy ra.

  • Adaptive Cruise Control Hthống kiểm soát hành trình tương thích Ngoài vic duy trì tốc độ như cài đặt ban đầu của người lái. Adaptive Cruise Control còn giúp điều chnh tốc độ để gikhong cách nhất định với phương tiện phía trước bng cách giám sát khong cách và sự thay đổi tốc độ. Hthống tác động đến động cơ, hộp số, và phanh nhm gicho xe luôn di chuyển đúng theo dòng phương tiện.

  • Pre-Collision Throttle Management Xbướm ga trước va chm Khi EyeSight nhn biết chướng ngi vật phía trước và người lái đang sử dng xe chế độ Drive thay vì Reverse, Pre-Collision Throttle Management sphát ra nhng tiếng bíp ngn liên tc, mở đèn báo nhấp nháy và tắt động cơ để giúp người lái phòng tránh va chạm phía trước.

  • Lane Departure Warning Cnh báo chệch làn đường Khi di chuyển tốc độ t50km/h trlên, phương tiện nếu có xu hướng đi sát làn và bắt đầu ri khỏi làn đường mà không có tín hiu, hthống scảnh báo trước khi phương tiện ri khỏi làn đường.

  • Lane Sway Warning Cảnh báo đảo làn - Lane Sway Warning giúp người lái luôn được cnh báo vi mt tiếng bíp và đèn báo nhấp nháy. Tính năng này chỉ hoạt động khi phương tiện đang di chuyển vi tốc độ t60km/h trlên.

  • Lead Vehicle Start Alert Cảnh báo xe phía trước đã khởi hành Khi xe đang dừng, và EyeSight nhn biết được dòng phương tiện bắt đầu di chuyển li, Lead Vehicle Start Alert sngay lp tc cảnh báo người lái có hành động bng mt tiếng bíp và đèn báo nhấp nháy. 

Forester là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam

Impreza đẹp và ấn tượng

Hai mẫu xe có trang bị Eyesight sẽ được bán tại Việt Nam vào khoảng giữ năm 2018. 

Thêm thông tin về công nghệ EyeSight

M.H (TGTD)


Các bài đã đăng