Tổng Giám đốc Ford Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Phong cách Doanh nhân 2014


2/3/2015 12:07:00 PM

Xecongnghe.vn -

Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, ông Jesus Metelo Arias, đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nhân xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Top 100 Phong cách Doanh nhân 2014 vì những đóng góp quan trọng của mình không chỉ với Ford Việt Nam mà còn với cộng đồng và xã hội

Ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam (ở giữa) nhận giải

Mỗi năm, Top 100 Phong cách Doanh nhân sẽ chọn ra những doanh nhân không chỉ giúp doanh nghiệp của mình đạt được những thành tựu nổi bật, mà còn phải đảm bảo hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường và tuân thủ đúng luật doanh nghiệp của Nhà nước. Đồng thời, doanh nhân được bình chọn cũng chủ động trong việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng hoạt động của Ford Việt Nam cùng các hoạt động nhằm cải thiện cộng đồng, ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, đã được tôn vinh trong Top 10 Doanh nhân xuất sắc nhất với giải thưởng “Doanh nhân điều hành doanh nghiệp toàn cầu”. 

Bắt đầu giữ chức Tổng Giám đốc Ford Việt Nam từ năm 2012, năm được coi là đặc biệt khó khăn đối với các doanh nghiệp trong ngành ô tô, tuy nhiên, tính đến hết năm 2014, ông Jesus Metelo Arias đã dẫn dắt công ty đạt được nhiều thành tựu to lớn. Ford Việt Nam đã đạt được mức tăng trưởng kỷ lục là 71% trong 2 năm liên tiếp, giúp thị phần cả năm của Ford đạt 8,9%, tăng 1,5 điểm phần trăm so với năm 2013. 

Công ty còn liên tục đầu tư cho việc mở rộng hệ thống phân phối của mình, gần đây nhất là lễ khai trương đại lý chính hãng Bình Dương Ford và nâng cấp chi nhánh Phổ Quang Ford thành chi nhánh 3S, nâng tổng số đại lý và chi nhánh lên 27.

Ảnh: Ford Việt Nam

Đăng Khoa (TGTD)


Các bài đã đăng