Total ra mắt sản phẩm Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 dành cho xe tay ga


9/16/2018 8:04:00 AM

Xecongnghe.vn -

Đây là sản phẩm dành tiêng cho các loại xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp, với việc bổ sung chất phụ gia oxy hóa giúp trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa nên sản phẩm này được xem là một sản phẩm hữu hiệu cho việc động cơ hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Total nghĩ rằng khi xe máy hoạt động ở khu vực đô thị đông đúc, nhất là vào thời gian cao điểm thì động cơ sẽ rất nóng và việc khởi động xe liên tục như vậy sẽ làm gây ra nhiều chất bụi bẩn trong máy, lâu dần sẽ gây ra việc xước trong động cơ dẫn đến xe hoạt động kém hiệu quả. 

Ông Stephane Pastor, Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị Total Việt Nam, chia sẻ thông tin tại buổi giới thiệu

"Sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 đươc sử dụng một số chất phụ gia để bao bọc các chất bụi bẩn và ngăn không cho chúng bám lại vào thành máy gây ra hiện tượng xước ở các bộ phận hoạt động bên trong", bộ phận kỹ thuật của Total cho biết. 

Sử dụng công thức SAE là 10W-40 cho sản phẩm mới này, Total cho rằng sẽ giúp động cơ hoạt động liên tục và trong nhiều điều kiện khắc nghiệt hơn, bên cạnh đó họ cũng bổ sung chất phụ gia giúp kéo dài tuổi thọ của dầu bôi trơn và giữ cho dầu không bị cô đặc.

Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản và tiêu chuẩn hiệu năng API SN của viện dầu khí Hoa Kỳ ( American Petroleum Institute), hiện sản phẩm đã được bán ra thị trường trên toàn quốc.

Đăng Khoa (TGTD)


Các bài đã đăng