Volkswagen giới thiệu chương trình khuyến mãi “Đón xuân Canh Tý, tặng phí trước bạ”


12/23/2019 8:25:00 PM

Xecongnghe.vn -

Volkswagen Việt Nam dành tặng chương trình khuyến mãi hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Tiguan Allspace Highline từ ngày 20/12/2019 đến 20/01/2020.

Chương trình khuyến mãi “Đón xuân Canh Tý, tặng phí trước bạ” do Volkswagen Việt Nam giới thiệu cụ thể như sau:

Trước thềm năm mới 2020, VW Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi có giá trị cao nhất từ trước đến nay cho mẫu xe VW Tiguan Allspace Highline. Khách hàng mua xe Tiguan Allspace phiên bản Highline sẽ nhận được khuyến mãi hỗ trợ 100% phí trước bạ. Chương trình kéo dài từ ngày 20/12/2019 đến 20/01/2020.

Giá niêm yết VW Tiguan Allpace Highline (đã có VAT):

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Dũng Lạc, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). 

Nguồn: Volkswagen Việt Nam


Các bài đã đăng