Xe Audi xuất hiện dày đặc trong bom tấn “Captain America: Civil War”.


4/25/2016 6:35:00 PM

Xecongnghe.vn -

Sự ra đời của „Captain America: Civil War“ khiến bộ phim Biệt đội siêu anh hùng trở thành một thử nghiệm cho bộ phim đang được chờ đợi nhất này của Marvel. Nhưng có một điểm chung ở cả hai bộ phim đó là những chiếc siêu xe cho các siêu anh hùng.

Để có thể di chuyển với tốc độ nhanh chóng, các Siêu anh hùng cần tới sức vận hành mạnh mẽ, sự nhanh nhẹn và công nghệ thông minh. Đó chính là lý do các Siêu anh hùng lựa chọn Audi. Cũng trong lễ ra mắt phần 3 của bộ phim tại Hollywood cũng sẽ có mặt mẫu xe Audi prologue Show Car.

Captain America (Chris Evans thủ vai) trưng dụng một đội quân đặc biệt (GSC9) và đã lựa chọn Huyền thoại quattro – Audi SQ7. „Đội trưởng Mỹ là một siêu anh hùng với tấm khiên Vibranium không thể phá hủy. Audi SQ7 chính là một sức mạnh mới cho khu vũ khí của anh bởi chiếc SUV thể thao này đáp ứng một cách hoàn hảo với vị đội trưởng Mỹ“, ông Anthony Russo, đạo diễn của bộ phim cùng với anh trai của ông Joe Russo cho biết.

Audi SQ7.

Tony Stark (Robert Downey Junior thủ vai) tin tưởng vào chiếc Audi R8 V10 plus Coupé quattro của mình.

Audi R8 V10 plus Ảnh:motortrend.com

Agent 13 (Emily VanCamp thủ vai) đã lựa chọn mẫu Audi A4 hoàn toàn mới khi tới cuộc họp quan trọng ở Berlin để trao những vũ khí chiến lược là chiếc khiên của Captain America và đôi cánh của Falcon.

Audi A4 hoàn toàn mới.

T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai) thủ lĩnh trong lĩnh vực công nghệ cao đã tới tham dự G8 tại Nam Phi trên chiếc Audi prologue Show Car.

Concept Audi prologue Show Car.

Baron Zemo (Daniel Brühl thủ vai) lại ưa thích chiếc Audi A7 Sportback quattro.

Audi A7 Sportback quattro.

Những chiếc xe của Biệt đội siêu anh hùng đỗ ở ngoài khu liên hợp còn có Audi RS7 Sportback, S5 Cabriolet và SQ5, tất cả các mẫu xe đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh danh tiếng quattro.

Dành cho những fan hâm mộ Marvel không thể chờ cho tới ngày phim chính thức ra mắt, Audi đã sẵn sàng chia sẻ màn giao đấu đỉnh cao của chiếc Audi SQ7 mới trong bộ phim

Cùng với sự ra mắt của phần mới: Captain America:Civil War của Marvel, đạo diễn Anthony và Joe Russo cũng quay một video Audi riêng về cảnh truy đuổi trong phim của chiếc Audi SQ7 mới. Video có thể được truy cập online từ ngày 18 tháng 4 tại đường link audi.com/MarvelCaptainAmerica , trước khi bộ phim được công chiếu.

Đăng Khôi(TGTD)