Mitsubishi Xforce Ultimate sẽ được ra mắt trong tháng 06/2024


6/12/2024 9:42:00 AM

Xecongnghe.vn -

Vừa qua Mitsubishi Việt Nam vừa công bố chuỗi hoạt động, nhằm đánh dấu kỉ niệm 30 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều sự kiện nổi bật, trong đó có sự kiện ra mắt Mitsubishi Xforce Ultimate trong tháng 06/2024, đây là phiên abrn cao cấp nhất và đang được chờ đợi nhất của Xforce.

Kỷ niệm hành trình 30 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động đa dạng xuyên suốt nửa cuối năm 2024. 

Phiên bản Ultimate của mẫu xe Mitsubishi Xforce sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Xforce, được trang bị nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, và cốp chỉnh điện với tính năng đóng/mở rảnh tay.  

Ngoài ra, một sản phẩm mới khác của Mitsubishi Motors sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong quý 3 năm 2024.

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, “Mitsubishi Motors Vietnam City Trail

Series 2024” được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội, hợp tác cùng Vietnam MTB Series. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28 Tháng 7 tại Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi sẽ dự kiến thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu: 7km, 10km, 21km và 42km.

City Trail là loại hình chạy bộ mới, kết hợp giữa chạy đường trường và chạy đường mòn, tối đa hóa trải nghiệm và đòi hỏi sự bền bỉ, linh hoạt của vận động viên khi thử thách với nhiều loại địa hình khác nhau. Hoạt động chạy bộ City Trail thể hiện tinh thần vững bước tiến mỗi hành trình của Mitsubishi Motors, đại diện là những vận động viên khỏe mạnh như những mẫu xe bền bỉ, tin cậy, linh hoạt không ngần ngại chinh phục những cung đường hay thử thách mới. Đây chính là thông điệp mà Mitsubishi Motors Việt Nam muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình với chủ đề “Vững tiến mỗi hành trình”.

Ngoài các sự kiện tập trung, Mitsubishi Motors Việt Nam còn triển khai chuỗi  chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp cùng tất cả các Nhà Phân Phối Ủy quyền trên toàn quốc. Cộng đồng yêu thể thao có thể đăng ký tham dự trực tiếp trên website hoặc tại hệ thống Nhà Phân Phối Ủy quyền để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Đăng Khoa(TGTD)


Các bài đã đăng