Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Xforce tiếp tục có doanh số ấn tượng trong tháng 03/2024


4/12/2024 1:31:00 PM

Xecongnghe.vn -

Doanh số 02 mẫu xe Mitsubishi Xpander và Xforce tiếp tục gây ấn tượng tại thị trường Việt Nam trong tháng 03/2024.

Theo đó trong tháng 03/2024 mẫu MPV Mitsubishi Xpander có doanh số bán ra đạt 1528 xe, tăng trưởng 150% so với tháng trước và dẫn đầu doanh số các mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng 03.

Điều này cho thấy Xpander vẫn được khách hàng Việt Nam tin dùng nhờ những giá trị mà nó mang lại, với thiết kế hiện đại không gian nội thất rộng rãi, động cơ tiết kiệm nhiên liệu và mức giá phù hợp, đã giúp cho Xpander dẫn đầu phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua và bỏ xa doanh số của các mẫu xe đối thủ.

Tiếp nối thành công của người anh Xpander, mẫu XFORCE cũng đạt doanh số ấn tượng khi ghi nhận doanh số đạt 1334 xe trong tháng 03/2024, đứng top 3 xe bán chạy nhất thị trường.

Đây là mẫu xe đặt nhiều kỳ vọng của Mitsubishi Việt Nam trong phân khúc xe B-SUV sẽ đạt được thành công về doanh số như mẫu xe đàn anh Xpander và  hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm với các mẫu xe khác cùng phân khúc. Mẫu B-SUV của Mitsubishi cũng sở hữu thiết kế, trang bị và giá cả vượt trội trong phân khúc, được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Có thể nói Xpander và Xforce hiện là hai mẫu xe Mitsubishi được khách hàng Việt Nam quan tâm và là 02 mẫu xe đã và đang mang lại doanh số ấn tượng cho Mitsubishi tại thị trường này.

Đăng Khoa(TGTD)

 

 

 


Các bài đã đăng