Lynk & Co giới thiệu các mẫu xe mới tại triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh


4/25/2024 5:46:00 PM

Xecongnghe.vn -

Hãng xe Lynk & Co đã công bố kế hoạch trình làng loạt mẫu xe đa dạng, bao gồm cả những chiếc xe tiên tiến được trông đợi nhất với công nghệ EM-P, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 năm 2024,

Với chủ đề “Urban Playground” (Sân chơi Đô thị). Công ty sẽ giới thiệu mẫu xe 07 EM-P, đồng thời công bố giá bán trước và kế hoạch cho lần ra mắt rộng rãi tại Trung Quốc.

Với xuất phát điểm là một thương hiệu áp dụng công nghệ số tiên tiến nhất, các mẫu xe trưng bày tại đây thể hiện sự kết hợp chặt chẽ giữa nguồn lực toàn cầu và sự đồng bộ công nghệ. Lynk & Co đã phát triển các lựa chọn động cơ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Trang bị công nghệ EM-P, mẫu 07 EM-P mang lại những trải nghiệm mới với thiết kế độc đáo, bốn chỗ ngồi với các tính năng tương đương, cùng với khả năng lái xe thông minh được cải tiến đáng kể. Mẫu xe đã này nâng tầm trải nghiệm và kiểm soát lái xe của khách hàng, mang đến một hệ động cơ cảm ứng hiệu suất cao.

Thể hiện tinh thần “More than A car”, Lynk & Co mang đến cho khách tham quan trải nghiệm xem xe chìm đắm, độc bản và phong cách, với thiết kế nhằm thu hút lớp lái xe trẻ tuổi. Thông qua CO: VR, người tham dự có thể khám phá thực tế ảo và trải nghiệm trực tiếp sự kiểm soát mạnh mẽ mà Lynk & Co mang lại. CO: Racing, được trưng bày tại khu vực mô phỏng Đua xe Thế giới, sẽ tạo sự phấn khích cao độ cho khách hàng qua trải nghiệm sâu hiệu suất đua xe ngoạn mục mà tinh tế. Ngoài ra, CO: Theater và CO: FFEE cũng sẽ có mặt, mỗi mục đều hứa hẹn đem đến sự hưng phấn, mãn nhãn, làm nổi bật những đổi mới về ô tô của Lynk & Co.

Nguồn: Lynk & Co Việt Nam

 

 

 

 


Các bài đã đăng