Piaggio Việt Nam khởi động cuộc thi Vespa Top Stylist Contest lần đầu tổ chức tại Việt Nam


9/15/2016 10:36:00 PM

Xecongnghe.vn -

Chiều nay 15/09/2016 Piaggio Việt Nam đã tổ chức họp báo khởi động cuộc thi Vespa Top Stylist Contest, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dành cho giới Stylist chuyên nghiệp với sự tham gia của 3 Stylist hàng đầu hiện nay gồm Lê Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Cuộc thi với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi” sẽ là cơ hội để ba stylist tên tuổi cùng ekip cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho một cuộc sống năng động khi mà thời trang tự do và phóng khoáng đang trở thành xu hướng của năm 2016. Chiếc Vespa với vẻ đẹp đậm chất Ý và bảng màu phong phú sẽ là phụ kiện thời trang đầy cảm hứng để ba đội tự do sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới, đáp ứng đúng tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang”.

Ba Stylist tham gia cuộc thi là những người có sức ảnh hưởng tới thời trang, thẩm mỹ và tạo ra xu hướng trong cộng đồng những người yêu thời trang Việt Nam. Họ chính là những người đã giúp định hướng phong cách cho các ngôi sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thang Hằng, Ngô Thanh Vân... Đồng thời, cả ba cũng là những Stylist nổi tiếng của các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính vì lẽ đó, họ đã trở thành những cái tên được lựa chọn để đồng hành cùng cuộc thi, cùng Vespa.

Tham gia vào cuộc thi lớn dành riêng cho Stylist lần này, mỗi người sẽ chọn cho mình một ekip gồm: nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ trang điểm và làm tóc và thông qua buổi casting để tuyển chọn người mẫu phù hợp với ý tưởng cho bộ hình dự thi. Casting lựa chọn gương mặt người mẫu cho cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 16/09/2016. Các bạn nữ cao từ 1m6 trở lên, nam cao từ 1m75 trở lên, có gương mặt khả ái, ưa nhìn, ngôn ngữ hình thể tự nhiên, có khả năng diễn xuất trước ống kính… đều có cơ hội để trở thành người mẫu của cuộc thi, cùng tham gia giành giải thưởng cùng team.

Mỗi đội sẽ cùng nhau tạo ra bộ ảnh ấn tượng thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới. Tiêu chí chấm giải của BGK trong cuộc thi sẽ dựa vào kết quả hình ảnh của các bài thi: “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang”, định hướng phong cách thời trang 2016 và tạo được sự ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu thời trang. Dự kiến ba đội sẽ hoàn thành bài thi vào giữa tháng 10/2016.

Đội của stylist Lê Minh Ngọc.

Đội của Stylist Lâm Thúy Nhàn.

Đội của Stylist Pông Chuẩn.

Thủ lĩnh 3 đội nhận hoa từ đại diện Piaggio Việt Nam.

Dự kiến cuối tháng 10/2016 BGK sẽ công bố kết quả của Cuộc Thi và lễ trao giải sẽ diễn ra tại HCM. Giải nhất sẽ là một chuyến đi Ý đầy ngẫu hứng cho cả 04 thành viên của đội chiến thắng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Ban Giám Khảo gồm: bà Hương Color (Giám đốc Sáng tạo của cuộc thi), ông Marco Noto La Diega (Piaggio Việt Nam); nhà thiết kế Li Lam; bà Trần Thu Mai (Piaggio Việt Nam) sẽ làm việc cẩn trọng và uy tín để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Đại diện ban giám khảo.

Song hành cùng cuộc thi Vespa Top Stylist Contest dành cho các Stylist chuyên nghiệp, Piaggio Việt Nam hợp tác cùng kenh14.vn đồng thời tổ chức cuộc thi Amateur Stylist Contest “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” dành cho cộng đồng yêu thời trang tại website vespa.com.vn và kenh14.vn. Thể lệ như sau:

Vòng 1 (15.9 – 12.10): Mỗi thí sinh sẽ đăng tải một bộ ảnh (5 - 6 tấm) thể hiện rõ phong cách bản thân và ảnh “ngẫu hứng” cùng xe Vespa. 50 thí sinh sẽ được lựa chọn vào vòng 2.

Vòng 2 (13.10 – 20.10): Thí sinh chọn một phong cách thể hiện rõ cá tính của mình nhất dựa vào 3 phong cách từ cuôc thi Vespa Top Stylist Contest chuyên nghiệp, và thực hiện bộ ảnh ngoài trời đậm chất ngẫu hứng của riêng mình với các dòng xe Vespa mới 2016.

Chung kết & Lễ trao giải vào cuối tháng 10/2016: Người thắng cuộc sẽ được chọn dựa vào quyết định của BGK (80%) và lượt bình chọn (20%) trên kenh14.vn. Giải Nhất là một chuyến đi Ý cùng đội chiến thắng của cuộc thi Vespa Top Stylist Contest.

Mọi thông tin về hai cuộc thi sẽ được cập nhật chi tiết liên tục tại http://vespa.com.vnhttp://kenh14.vn

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

3

Tuấn Tú(TGTD)


Các bài đã đăng