VIETMAP trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt RAYNO


5/10/2024 8:22:00 PM

Xecongnghe.vn -

Tại sự kiện VIETMAP 2024 REVO đại diện VIETMAP & RAYNO toàn cầu đã công bố VIETMAP chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu RAYNO tại Vietnam.

Với trụ sở chính tại bang Illinois, Mỹ, RAYNO có hơn 1.000 đại lý phân phối tại đây. Ngoài ra, RAYNO còn có 800 đại lý tại Hàn Quốc, 500 đại lý tại Malaysia, và hơn 3.000 đại lý tại các quốc gia như Úc, Canada, Các Tiểu Vương Quốc Ả Thống Nhất UAE, Trung Quốc,...

Các dòng phim cách nhiệt do VIETMAP phân phối gồm: 

     MONO CARBON 

Mono Carbon được cấu tạo từ 2 lớp Carbon, ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến của RAYNO, không chứa thuốc nhuộm và không có kim loại. Điều này đảm bảo rằng các thiết bị điện tử trong xe, như hệ thống GPS hoặc điện thoại di động, vẫn hoạt động một cách hiệu quả mà không bị cản sóng do phim cách nhiệt gây ra. 

Cấu trúc phân tử Carbon siêu bền là một hạt ổn định giúp cho phim RAYNO Mono Carbon mang màu đen tự nhiên sang trọng, cùng với độ bền vượt trội, độ phai màu dưới 1%. 

Mono Carbon sử dụng công nghệ phủ hạt có kích thước Nano, giúp tối ưu tầm nhìn và hạn chế tối đa nhiệt lượng đi vào bên trong khoang xe, bên cạnh đó với liên kết 2 lớp Carbon giúp tăng cường khả năng chống tia cực tím (UVR). Điều này giúp tạo ra một môi trường lái xe thoải mái và an toàn hơn cho người dùng, đồng thời cung cấp một giải pháp cách nhiệt hiệu quả. 

Với Dòng Phim Mono Carbon, VIETMAP kinh doanh với mã phim cách nhiệt MC (Mono Carbon) tương ứng với 3 mức % VLT (Độ truyền sáng) gồm: MC – 50 (VLT 50%); MC – 20 (VLT 20%) và MC – 05 (VLT 5%). 

      PHANTOM 

Phantom là dòng phim sử dụng công nghệ cách nhiệt Nano Carbon Ceramic đầu tiên trên thế giới được phát triển bởi RAYNO với công thức được cấp bằng sáng chế. Phantom mang lại hiệu suất tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về hiệu suất và độ bền. 

Công nghệ Nano Carbon Ceramic của Phantom kết hợp ưu điểm của hạt Carbon có kích thước Nano siêu nhỏ mang lại độ ổn định màu sắc, tối ưu tầm nhìn với các hạt Ceramic cũng dưới dạng Nano mang lại độ bền lâu dài và khả năng cách nhiệt vượt trội. Cam kết chống nóng 300.000 giờ. 

Sau đây là một số công dụng mà Dòng Phantom mang lại: 

  • Khả năng cản nhiệt: Phantom cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt từ ánh sáng mặt trời dựa trên công nghệ Nano Carbon Ceramic. Điều này mang đến một giải pháp cách nhiệt hiệu quả. 

  • Độ bền: Phantom cung cấp độ bền vượt trội bằng cách ngăn chặn phai màu dựa trên công thức phủ và mật độ phân tử dày phân bố đều. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của RAYNO sẽ giữ được màu sắc và hiệu suất cách nhiệt lâu dài. 

  • Tầm nhìn: Phantom cung cấp tầm nhìn hoàn hảo và dễ chịu mà không bị mờ nhờ công nghệ thiết kế quang học. Điều này giúp tăng cường tầm nhìn khi lái xe, đồng thời giảm thiểu ánh sáng chói lóa từ mặt trời. 

  • Đồng nhất & Dễ dàng thi công: Phantom cung cấp khả năng lắp đặt liền mạch và dễ dàng với khả năng co nhiệt và bám dính tối ưu. Điều này giúp việc lắp đặt phim trở nên dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo độ bền và hiệu suất lâu dài. 

Đặc biệt, RAYNO còn phát triển thêm 1 dòng phim Phantom II, là sự nâng cấp từ dòng phim Phantom với những nổi bật vượt trội: 

  • Loại bỏ các khuẩn có hại: Phantom II được phát triển với công nghệ phủ kháng khuẩn, có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại như E. coli. Hiệu suất kháng khuẩn được duy trì trong suốt thời gian bảo hành, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

  • Hiệu suất cản nhiệt vượt trội: Công nghệ phủ Nano Carbon Ceramic tiên tiến của RAYNO có thể chặn tới 97% tia hồng ngoại, đem lại cảm giác thoải mái cho người lái xe, đồng thời tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa.  

Với dòng Phantom, VIETMAP phân phối với 4 Mã phim cách nhiệt là Phantom-S5, Phantom-S7 và Phantom-S9. Và dòng phim nâng cấp Phantom II-F95. 

Mỗi mã phim có đầy đủ các %VLT (Độ truyền sáng) từ phim có độ sáng cao hoặc thấp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Như vậy, tổng hợp lại các Mã phim cách nhiệt RAYNO mà VIETMAP phân phối tại thị trường Việt Nam gồm: 14 mã phim cách nhiệt tương ứng với các %VLT của từng mã. 

Dòng phim 

Mã phim 

% VLT (Độ Truyền Sáng) 

Mono Carbon 

MC 

MC – 50 

MC – 20 

MC - 05 

Phantom 

S5 

- 

S5 – 20 

S5 - 05 

S7 

S7 – 50 

S7 – 20 

S7 - 05 

S9 

S9 – 50 

S9 – 20 

S9 - 05 

Phantom II 

F95 

F95 – 50 

F95 – 27 

F95 - 05 

 Tùng Trần (TGTD)

 

VIETMAP, RAYNO, XE CÔNG NGHỆ, XE VÀ CÔNG NGHỆ, PHIM CÁCH NHIỆT


Các bài đã đăng