Volvo tổ chức Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 Race to Sweden


7/29/2022 4:12:00 PM

Xecongnghe.vn -

Golf là bộ môn thể thao của sự hào hoa, trí tuệ và sự điềm tĩnh khi bạn đối mặt với không một ai khác mà là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, bạn cần có một cái đầu “lạnh” để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ, cảm xúc sẽ vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình.

Là một trong nhưng hãng xe hơi sở hữu các giải golf uy tín trên toàn cầu, Volvo Car Việt Nam muốn bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với Volvo trong suốt thời gian qua; chính sự đồng hành quý báu này đã góp phần nâng cao giá trị của Volvo. Không những thế, Volvo Car Việt Nam mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận huởng không khí trong lành và thư giãn.

Vào sáng ngày 29/7/2022, Volvo Car Vietnam tổ chức Lễ công bố Giải VOLVO GOLF CHAMPIONSHIP- VIETNAM 2022 tại Gem Center, TP.Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của Quý Đại lý, Quý khách hàng Volvo, Quý golfer và các cơ quan báo đài, truyền thông.

Giải VOLVO GOLF CHAMPIONSHIP – VIETNAM 2022 sẽ chính thức khởi tranh ở 2 khu vực: miền Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8/2022 và miền Bắc tổ chức tại sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9/2022 với sự tham dự 500 golfers là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn Golf.

Với địa hình hấp dẫn và khác biệt của 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam - sân golf Long Thành, Đồng Nai và sân golf Sky Lake, Hà Nội sẽ góp phần tạo nên những thử thách mới mẻ, đồng thời đem đến những cảm xúc thăng hoa cho các golfer.

Giải đấu sẽ mang đến những trận tranh tài đầy kịch tính với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, được chia thành 03 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm:

  • Giải Best Gross;
  • Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C;
  • Giải Best Net Khách hàng Volvo các Bảng A, B, C;
  • Giải Best Net dành cho Nữ; 
  • Giải Kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo (bao gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Đặc biệt hơn, đây còn là cuộc đua đưa các golfer xuất sắc nhất đến đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Dựa trên kết quả của mỗi miền, BTC sẽ chọn ra 14 golfer xuất sắc nhất trong đó: 02 giải Best Gross, 06 golfer Best Net Bảng A, B, C và 06 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển. Golfer sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành của Volvo và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.

Nguồn: Volvo Việt Nam


Các bài đã đăng