Hãng mô tô Anh Quốc Royal Enfield chính thức gia nhập Việt Nam


10/12/2017 12:08:00 AM

Xecongnghe.vn -

Sáng nay 12/10/2017 hãng mô tô có lịch sử lâu đời đến từ Anh Quốc là Royal Enfield, đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Không mấy xa lạ với thị trường Việt Nam, Royal Enfield là dòng xe "hot" từng được nhiều người đam mê các dòng xe cổ săn lùng. Sức hút của dòng xe này đến từ kiểu dáng cổ điển nhưng không hề lạc hậu, điểm đặc biệt nhất của dòng xe này là mang một mức giá vô cùng hấp dẫn. Và hôm nay, Royal Enfield đã "bớt hiếm" khi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch của nước Anh, đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất mô-tô hơn một thế kỉ qua. 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua hai Thế Chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù và tự hào với Bullet là dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất liên tục cho đến ngày nay. Trong những năm 1950, Royal Enfield đã thực hiện một cuộc hành trình từ Anh Quốc đến Ấn Độ, nơi mà những chiếc xe mô-tô mang thương hiệu Royal Enfield tiếp tục được sản xuất. Ngày nay Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung (250cc – 750cc) toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, Royal Enfield hiện phân phối 3 dòng xe gồm. Bullet 500, Classic 500 và Continental GT (535cc), 3 mẫu xe này đều dòng xe động cơ xylanh đơn và thuộc dòng xe phân khúc 500cc

Ông Arun Gopal phát biểu tại buổi họp báo

Ông Arun Gopal – Trưởng bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Royal Enfield chia sẻ trong buổi họp báo “Royal Enfield đã trở thành một trong những thương hiệu xe mô-tô hàng đầu trong phân khúc thị trường xe cỡ trung trên thế giới thông qua việc tái tạo ra những chiếc xe mang tính hoài cổ, lôi cuốn và tạo cảm giác thú vị cho người lái. Chúng tôi rất hân hạnh khi gia nhập thị trường Việt Nam, thị trường lớn thứ hai khu vực Đông Nam Á và thị trường xe hai bánh lớn thứ tư toàn cầu. Cùng với Công Ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển và chung tay xây dựng một cộng đồng xe mô-tô lớn hơn và thú vị hơn ở Việt Nam”.

03 mẫu xe sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT như sau:

  • Bullet 500 với giá niêm yết là 113,000,000 VNĐ
  • Classic range với giá niêm yết từ 120,000,000đ – 127,000,000 VNĐ
  • Continental GT với giá niêm yết là 137,000,000 VNĐ

Tuấn Nguyễn(TGTD)


Các bài đã đăng