Honda Ô tô tổ chức lái thử ba mẫu xe nhập khẩu tại ba tỉnh phía Nam


5/3/2018 8:41:00 PM

Xecongnghe.vn -

Từ ngày 05/05/2018 đến hết ngày 03/06/2018, Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình “Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất” tại 3 tỉnh thành phía Nam bao gồm: Đồng Nai (5/5 – 6/5), thành phố Hồ Chí Minh (19/5 – 20/5) và Bình Dương (2/6 – 3/6).

Cuối tháng 3 năm 2018, lô xe nhập khẩu mới nhất của Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, sớm hơn so với kế hoạch dự kiến và HVN đã trở thành hãng xe đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu ôtô thành công trong quý I năm 2018. Trong tháng 4/2018, doanh số bán hàng ôtô của HVN đạt 2.815 xe, - mức doanh số bán theo tháng kỷ lục kể từ khi Honda gia nhập thị trường ôtô tại Việt Nam.  

Với mong muốn tri ân và mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá và trải nghiệm các mẫu xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất, HVN triển khai chương trình “Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất” tại 3 tỉnh thành phía Nam với nhiều hoạt động thú vị. Ngoài việc được trải nghiệm những mẫu xe nhập khẩu của Honda, khách tham gia còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn cũng như nhận những món quà thú vị đến từ Honda:

  •  Nhận Ô Honda gấp tiện lợi và thời trang khi tham gia lái thử xe hoặc đặt mua xe ngay tại chương trình.
  •  Nhận Móc chìa khóa Jazz và hình kỷ niệm độc đáo khi chụp hình cùng các mẫu xe tại Gian trưng bày
  •  Nhận phiếu bốc thăm để có cơ hội trúng Đồng hồ Apple Watch Series 3 cao cấp:
    • Mỗi khách hàng tham gia lái thử / chụp hình cùng xe sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, với khách hàng đặt mua xe tại sự kiện sẽ được nhận 2 phiếu bốc thăm trúng thưởng
    • Thời gian quay thưởng sẽ diễn ra vào 20h00 của mỗi ngày diễn ra chương trình.
    • Số lượng: 01 chiếc đồng hồ/ngày/địa điểm (Áp dụng với chương trình tại Biên Hòa và Bình Dương) và 02 chiếc đồng hồ/ngày/địa điểm (Áp dụng với chương trình tại TP. Hồ Chí Minh)

Những mẫu xe Ô tô Honda tham gia chương trình bao gồm: Honda CR-V, Honda Civic, Honda Jazz.

 Honda CR-V thế hệ thứ 5 với thiết kế 7 chỗ và động cơ tăng áp hoàn toàn mới, cùng những công nghệ tiên tiến Honda CR-V đã tạo được sức hút lớn với khách hàng và trở thành một trong những mẫu xe được mong đợi nhất Quý I năm 2018.

Honda Civic thiết kế thể thao phá cách cùng động cơ VTEC TURBO tiên tiến đã giúp Honda Civic thế hệ thứ 10 ghi dấu sự trở lại thành công với doanh số bán năm 2017 cao hơn tổng doanh số 3 năm liên tiếp của Civic từ 2014 đến 2016. Ngoài phiên bản cao cấp nhất 1.5 L, HVN ra mắt thêm hai phiên bản mới của Civic: 1.5 G và 1.8 E.

Honda Jazz chiếc hatchback 5 cửa đa năng với tính tiện dụng và linh hoạt vượt trội trong phân khúc, đặc biệt là hàng ghế MAGIC SEAT độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ thỏa mãn những cá tính trẻ trung và ưa thích tận hưởng hành trình theo cách thú vị nhất.  

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình cụ thể chương trình như sau:

Tuấn Nguyễn(TGTD)

Honda, Honda Việt Nam, Honda Civic, Honda Jazz, Honda CR-V, Lái thử xe Ô tô Honda, Lái thử xe Honda CR-V, Lái thử xe Honda Jazz, Lái thử xe Honda Civic


Các bài đã đăng