Những thành quả đạt được của AUTOBIS tại cuộc thi EMMA Việt Nam 2022


7/27/2022 4:05:00 PM

Xecongnghe.vn -

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên sau hơn 2 năm không tổ chức, EMMA Việt Nam 2022 cực kì sôi động với hơn 52 xe tham gia ( số lượng đạt kỉ lục ), khiến cuộc thi sôi động , cạnh tranh giải thưởng cực kì lớn.

Thế nhưng, xác định được mục tiêu cụ thể, đưa ra kế hoạch hợp lý khi có thời gian dài chuẩn bị mọi thứ, từ việc lắp đặt, chuẩn bị tài liệu liên quan giúp AUTOBIS có thể tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, gây được nhiều hiệu ứng đám đông.

Sự chuyên nghiệp đến từ tổ trọng tài quốc tế :

" Và thành quả đạt được: Với 9 xe tham gia, AUTOBIS rất thành công khi đạt được 6 cúp Champion, 3 cúp hạng nhì, 1 cúp hạng 3 "

  • ESQL 4-sub Hạng 3 với Honda CRV
  • ESQL Limited 2-sub Hạng 1 với Honda Civic và. Hạng 2 với Honda Jazz  
  • MM 5.1 Hạng 1 với Mazda CX5 ( xe đại lý )
  • SQ M-Limited Hạng 1 với Toyota Camry
  • SQ M-Unlimited Hạng 2 Với Ford Ranger Raptor
  • SQ X-Limited Hạng 1 với Toyota Camry
  • SQ X-Unlimited Hạng 1 với Mazda CX8
  • Tuning Custom Unlimited Hạng 1 với Honda Civic và. Hạng 2 với Ford Ranger Raptor

AUTOBIS đã học được những gì sau EMMA Việt Nam 2022 ?

" Chúng tôi không chiến thắng - Chúng tôi chỉ thành công" - Theo Anh Khoa Vũ - chủ gara AUTOBIS.

" 1. Thành công lớn nhất đối với AUTOBIS năm nay đó là cho ra lò được 1 trọng tài đạt chuẩn Quốc Tế, anh Đoàn Trần Minh Châu. Sau khi hoàn thành khoá học tại Châu Âu, anh Châu đã trở thành 1 trong những trọng tài đầu tiên người Việt Nam của EMMA Châu Âu, và được chấm thi cuộc thi lần này.

Tất nhiên để đảm bảo tính công bằng, Anh Châu chỉ thực hiên công tác trọng tài ở những hạng mục AUTOBIS không tham gia thi đấu."

'" 2.  Thành công tiếp theo là sự tiến bộ về mặt Nghề và Con Người của mỗi thành viên AUTOBIS. Sự cố gắng và phát triển của các bạn chắc chắn là sự thành công của AUTOBIS trong tương lai. "

AUTOBIS tiền thân là Amthanhxehoi.Com - Vũ Car WorkShop. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi. Hiện tại cũng là đại lý phân phối độc quyền của nhiều nhãn hiệu âm thanh hàng đầu của thế giới, ngoài ra tại đây, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thiết bị đồ chơi xe hơi nào, đặc biệt nổi tiếng với thi công cách âm, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chống ồn chất lượng.

Các thương hiệu AUTOBIS phân phối tại Việt Nam hiện có:

Focal: thương hiệu âm thanh có hơn 40 năm kinh nghiệm đến từ Pháp, với các công nghệ loa độc quyền giúp trở thành trong những thương hiệu đầu ngành. Nhắc đến loa xe hơi, không thể không nhắc đến Focal

Quartorigo: Là một thương hiệu sản phẩm âm thanh được sản xuất và thiết kế tại Italy, Quartorigo tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác, chủ nghĩa hiện thực, tinh khiết và sống động cùng thiết kế tinh xảo đã chinh phục người thưởng thức từ cái nhìn đầu tiên.

Accuton: Nổi tiếng với các bộ loa siêu đắt dỏ, với các chất liệu cực kì cao cấp mà khó có thương hiệu nào đạt được, sử dụng các công nghệ thủ công, khiến bộ loa đạt được sự tinh xảo nhất...

DrARTEX, Vibrofiltr: hai thương hiệu cách âm đến từ Nga, được nhập khẩu chính ngạch 100%, chịu được nhiệt độ cao, không gây mùi, hay chảy nhựa...Thương hiệu được anh em tin tưởng lựa chọn thi công cách âm cho xe của mình

Stinger, Tchernov…: Đi đầu trong ngành phụ kiện dành cho hệ thống âm thanh, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các loại phụ kiện cao cấp. Ngoài ra, Tchernov còn là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh cao cấp nhất trên thị trường.

A+: Thương hiệu mới được giới thiệu trên thị trường trong mảng PPF bảo vệ xe. Giúp xe có thể hạn chế những tác động vật lý ngoài xe, giúp xe an toàn hơn trên những hành trình

Tùng Trần(TGTD)

 


Các bài đã đăng