Nissan và Tập đoàn Tan Chong chấm dứt hợp tác tại Việt Nam


12/18/2018 11:33:00 AM

Xecongnghe.vn -

Nissan Việt Nam xác nhận việc chấm dứt hợp tác với tập đoàn Tan Chong, sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục được duy trì như thường lệ.

Tại thị trường Việt Nam, việc chấm dứt hợp tác liên doanh giữa Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong như hai bên đã thông cáo đến công chúng sẽ diễn ra vào tháng 9/2019. Từ nay đến thời điểm đó, Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục nhập khẩu và phân phối các xe ô tô Nissan và phụ tùng vào chị trường Việt Nam. Về phần các mẫu xe lắp ráp trong nước (Nissan Sunny&Nissan X-Trail), nhà máy TCIE vẫn tiếp tục lắp ráp và phân phối các mẫu xe này ra thị trường.


Nissan vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động tại thị trường Việt Nam. Do đó các mẫu xe Nissan đang lăn bánh tại Việt Nam mà còn trong điều kiện bảo hành bảo dưỡngsẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như Nissan đã cam kết với khách hàng khi thực hiện các dịch vụ bảo hành tại hệ thống đại lý 3S của Nisan Việt Nam.

“Thông báo về việc chấm dứt liên doanh giữa Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong có liên quan đến các cổ đông của Nissan Việt Nam và hiện nay các bên liên quan đang tiếp tục thảo luận về vấn đề này. Trong thời gian tới, hoạt động kinh doanh của Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục được duy trì như thường lệ. Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam đang làm việc chặt chẽ với Nissan Motor để đẩy mạnh doanh số và thị phần của thương hiệu Nissan tại Việt Nam. Quyết tâm này được thể hiện với việc Nissan Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng trong nước mẫu SUV Nissan Terra hoàn toàn mới vào ngày 18/12 tới đây.”

                                                                                                                                                                                                                             Nguồn: Nissan Việt Nam

 


Các bài đã đăng