Phim cách nhiệt Pavise care, gia nhập thị trường Việt Nam


1/4/2019 9:28:00 AM

Xecongnghe.vn -

Hôm qua 03/01/2019 taii TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ 'kí kết hợp tác giữa công ty TNHH Momo Trading và công ty TNHH Sáng tạo công nghệ TKT Việt Nam" theo đó TKT Việt Nam sẽ là nhà phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt Pavise care tại thịt rường Việt Nam.

TKT là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Pavise tại Việt Nam. Việc kí kết hợp tác giữa Momo Trading và TKT là xác nhận chính thức cho sự hiện diện độc quyền của Pavise care  có mặt tại thị trường VIệt Nam. 

Momo Trading là đơn vị đại diện Đông Nam Á đã kí kết hợp tác với đơn vị sở hữu thương hiệu Pavise tại Hàn Quốc sau đó chọn nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là TKT. Với những dự tính của mình, thương hiệu đến từ Hàn Quốc này hy vọng sẽ mang lại một thị trường sản phẩm phim cách nhiệt đúng tiêu chuẩn và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu và thị trường Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn mới lạ đối với các sản phẩm phim cách nhiệt.

Ngoài dán xe Pavise care còn làm một vật dụng hữu hiệu dành cho các công trình nhà ở, văn phòng và các tòa nhà thương mại khác. Tại Hàn Quốc, có khá nhiều trong trình lớn nhỏ khác đã tin dùng sản phẩm của Pavise care.

Lãnh đạo của Công ty TNHH Momo Trading và công ty TNHH Sáng tạo công nghệ TKT Việt Nam tại buổi lễ kí kết.

Các tòa nhà văn phòng, căn hộ, ngôi nhà, cửa hàng đang phải đối mặt với vấn đề quan trọng về giảm bớt chi phí sử dụng điều hòa và máy sưởi. Bằng việc sử dụng các loại phim dán như Pavise care, bạn có khả năng tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng tới 30%. Bên cạnh đó là khả năng chống va đập do kính bị tác động trong trường hợp xảy ra động đất, bão lớn, bão lốc và các thiên tai khác. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp Pavise care luôn nằm trong top đầu về lĩnh vực cung cấp vật tư cũng như công nghệ trong ứng dụng nhà ở tại Hàn Quốc.

Những dòng sản phẩm chủ lực

PV5 ATR  

Phim dán thuộc dòng cổ điển của Pavise care là PV5. Đây là phim dán có VLT  vào khoảng 05%∼35%, cómàu xanh đen vàtổng tỷ lệ ngăn chặn năng lượng khá cao. Nhờ sử dụng chất liệu nhựa PET có độ trong suốt cao, sản phẩm không gây mờ đục, không khiến mọi thứ trở nên mờ ảo, đặc biệt, khi đi qua đường hầm, sản phẩm cho tầm nhìn rõ nét. Ngăn chặn bước sóng ánh sáng có hại của các tia, sản phẩm sở hữu khả năng chống chói ưu việt, giảm tình trạng mỏi mắt của người lái và mang lại môi trường lái xe thuận lợi nhất. 

PV7 UV420

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm đáng tự hào của Pavise care.  PV7 UV420 Không để ánh sáng lọt qua dù chỉ 0,1%,. Sản phẩm ngăn chặn hoàn toàn tia UV và các ánh sáng xanh, là sản phẩm có hiệu quả cực cao. Với tỷ lệ ngăn chặn tổng năng lượng mặt trời cao, sản phẩm có hiệu quả trong việc duy trì nhiệt độ bên trong xe ô tô, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Ưu điểm vượt bậc của Pavise care

- Khả năng làm việc thuận tiện! Độ co rút tuyệt vời.

 - Công tác chống bám nước và nhiệt tuyệt vời.

- Độ sắc nét tuyệt hảo, tầm nhìn của lái xe rõ ràng không bị cản trở.

-  Luôn sạch sẽ, không bị mờ nhòe và trầy xước trong quá trình sử dụng.

- Cản tia tử ngoại hoàn hảo! Sự hài lòng của khách hàng tốt nhất!

- Cản 100% tia tử ngoại ở vùng sóng 400nm, ngăn chặn cũng như hạn chế các tác nhận gây hại đến da cũng như sức khỏe người sử dụng.

- Ngăn phát sinh sự cố tiếp nhận bằng film ceramix phi kim

- Điểm thi công tinh giản vượt trội thao tác thuận tiện

Sản phẩm có khả năng cản tia tử ngoại ở vùng sóng 400nm và kết hợp với ánh sáng nhìn thấy được và tia tử ngoại (UV) vùng A, nên giúp ngăn ngừa lão hóa da  cũng như những tác hại khác, giảm mệt mỏi khi lái xe cũng như cảm giác khó chịu, nóng bức. Ngoài ra, vào ban đêm sản phẩm còn giúp làm giảm độ chói lóa của ánh đèn đối phương và giúp giảm hiện tượng lóa mắt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Đăng Khoa(TGTD)


Các bài đã đăng